xem tuong mat phu nu

Từ xưa tới nay việc xem tướng thế nào để đoán vận mệnh được nhiều người quan tâm. Có những người xem cho vui nhưng có nhiều người lại quá tin vào tướng số. Việc xem tướng mắt phụ nữ để đoán người đó ra sao được áp dụng nhiều. Vậy xem mắt phụ nữ thế nào, điểm qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về cách xem tướng này.

Xem tướng mắt phụ nữ – Mắt một mí

Mắt một mí hay nhiều người còn gọi là tướng mắt lươn. Đôi mắt đứng đầu trong ngũ quan để phản ánh chân thực tính cách, vận số, sự nghiệp và tình duyên của một con người. Người ta cho rằng tướng mắt một mí ở phụ nữ là người chắc chắn và tỉ mỉ. Đây là người khá gian sảo, đặc biệt là ở các cô gái thông minh lại mưu mô, sảo quyệt.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để đón đọc thêm nhiều thông tin hay và hữu ích khác tại đây.

xem tuong mat phu nu - mắt 1 mí
Tướng mắt 1 mí

Đó là lý do vì sao trong cuộc sống chúng ta vẫn có nhiều người nói mắt hí lươn. Điều này ám chỉ những con người này rất gian sảo. Dù là đàn ông hay đàn bà thì những người có đôi mắt này đều nhận tới sự e ngại của mọi người. Thế nhưng, trong nhân tướng học thì phụ nữ hay đàn ông mắt hí lươn đều không được xem trọng.

Đa số hiện nay người ta thường đi nhấn mí, cắt mí để thành 2 lớp. Nhằm mục đích khắc phục nhược điểm về sự đánh giá của người khác với bản thân mình.

Xem tướng phụ nữ mắt mí lót

Mắt mí lót hay mắt mí rưỡi về cơ bản gần giống mắt 1 mí. Theo tướng mắt cho thấy những người có mí lót cả nam và nữ đều giống nhau. Họ là người sống nội tâm, không thích sự va chạm, giao lưu với thế giới xung quanh. Những người này có sự nghiệp ổn định nhờ sự tỉ mỉ.

xem tuong mat phu nu mí lót
Xem tướng mắt phụ nữ mí lót

Những người sở hữu đôi mắt này rất cẩn thận. Về đường tình duyên thì họ gặp nhiều trắc trở và khó gặp hạnh phúc. Tuy nhiên, tất cả những điều trên đều là lập luận của nhân tướng học. Hiện tại vẫn chưa có thể khẳng định chính xác được về số mệnh của những người mí lót.

Xem tướng mắt phụ nữ 2 mí

Những người mắt 2 mí được xem là tướng mắt quý hay còn gọi là tướng mắt đẹp. Điều này áp dụng cả nam và nữ. Đối với các chị em phụ nữ mắt 2 mí là người có duyên, cuộc sống lạc quan và yêu đời. Những người này nhìn nhận vấn đề tích cực hơn. Họ là người sống chung thủy và được nhiều người yêu mến, quý trọng.

xem tuong mat phu nu - Tướng mắt 2 mí
Tướng mắt 2 mí

Thế nên, phụ nữ mắt 2 mí vẫn là tướng mắt đẹp và được xem trọng nhất. Đó là lý do nhiều người đi cắt mí và nhấn mí để trở thành mắt 2 mí.

Tướng mắt nhiều mí

Phụ nữ tướng mắt nhiều mí có tính cách trầm lặng, ít bộc bạch ra ngoài. Xem tướng mắt phụ nữ nhiều mí là người có tính thụ động, sống nội tâm và ít bạn bè. Về đường công danh thì họ không mấy thuận lợi. Sự nghiệp chỉ ở mức ổn định, về tình duyên thì không tạo sức hút cho người khác giới.

Tướng mắt nhiều mí
Tướng mắt nhiều mí

Đó là lý do vì sao họ rất khó tìm được người phù hợp với bản thân mình. Đường tình duyên trắc trở và có nhiều truân chuyên. Nên những đối tượng này thường tìm tới việc thẩm mỹ, điều này giúp họ sở hữu đôi mắt tươi trẻ và vận mệnh thay đổi.

Xem tướng mắt phụ nữ mắt rồng

Mắt rồng tượng trưng cho mắt phú quý về mọi mặt cả nam và nữ. Và tất nhiên là hiếm người sở hữu đôi mắt như thế. Trường hợp người sở hữu đôi mắt rồng là người giỏi giang. Đây cũng là điểm yếu của họ, vì sự tài giỏi và thông minh mà đánh đổi bằng hạnh phúc gia đình.

Tướng mắt mí rồng
Tướng mắt mí rồng

Tướng mắt sụp mí

Tướng mắt sụp mí là người có cuộc sống lận đận về mọi mặt. Họ gặp nhiều khó khăn trong công việc lẫn tình cảm. Dù nam hay nữ sở hữu mắt sụp mí đều cần cố gắng nổ lực hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, những người này thường bị tình cảm lấn át lý trí. Đôi khi xen lẫn cả sự đa đoan. Là người phụ nữ chung thủy nhưng lại có số sát chồng.

Ngoài những tướng mắt trên còn có tướng mắt lé, tướng mắt âm dương, tướng mắt xếch. Tuy nhiên, dù là người sở hữu đôi mắt như thế nào thì đều có sẵn có mình một số mệnh. Trong cuộc sống hiện đại bây giờ có nhiều người bác bỏ và cho rằng đây là sự mê tín.

Việc mê tín quá đà dẫn tới lập dị và bị nhiều người đánh giá. Đây là trường hợp của Ronaldo body, một siêu sao trong làng bóng đá. Trên sân cỏ anh là một cầu thủ tài năng và biết bao ông lớn, CLB danh tiếng muốn săn đón. Tuy nhiên ngoài đời thực, siêu sao bóng đá này được xem lầ cầu thủ mê tín nhất mọi thời đại. Nên có không ít người ngạc nhiên và cho anh vào danh sách những thói quen dị. Chính vì thế mà dù là nhân tướng học nhưng khi đọc và tìm hiểu, nghe qua bạn cũng cần có sự đánh giá chính xác.

Ngoài tướng học ra thì việc nhìn nhận vào cá nhân người đó là điều cần thiết. Thế nên, khi gặp bất cứ người nào có tướng mắt ra sao bạn đừng vội đánh giá họ. Kể cả việc xem tướng mắt phụ nữ tốt hay xấu cũng vậy. Việc nhìn vào bản thân con người đó mới là điều quan trọng.