Bóng đá Việt Nam có nhiều lứa cầu thủ tài năng và có thành tích cao. Ngoài nổi tiếng về kỹ thuật chơi bóng, các cầu thủ bóng đá Việt Nam còn xây dựng những tổ ấm hạnh phúc mà nhiều người ngưỡng mộ. Vợ các cầu thủ bóng đá Việt Nam là những người phụ nữ thông minh và thành đạt. Nổi bật nhất có thể kể đến một vài cái tên sau đây.

Ca sĩ Thủy Tiên – vợ cầu thủ Việt nổi tiếng

Thủy Tiên là vợ của cầu thủ Công Vinh. Cô là người có giọng nói nhỏ nhẹ và biết vun vén cho gia đình. Trong quan hệ với nhà chồng, Thủy Tiên cũng là cô con dâu được yêu quý. Nếu nói đến vợ của các cầu thủ bóng đá Việt Nam có lẽ người ta sẽ nghĩ đến Thủy Tiên trước nhất. Câu chuyện tình yêu của Vinh và Tiên là câu chuyện tình yêu đẹp và bền bỉ. Họ kết hôn và có bé Gạo – cô công chúa nhỏ của gia đình gắn kết bởi tình yêu của bố và mẹ.

Các cô bạn gái trẻ trung, xinh đẹp của các cầu thủ lúc rảnh thường chơi Candy crush saga trên laptop mang lại những trải nghiệm cực thú vị. Đừng bỏ lỡ tựa game vô cùng hấp dẫn này nhé các bạn!

Thủy Tiên và Công Vinh với câu chuyện tình yêu có cái kết hạnh phúc
Thủy Tiên và Công Vinh với câu chuyện tình yêu có cái kết hạnh phúc

Vợ cầu thủ Công Vinh không qua đao to búa lớn về câu chuyện tình yêu của anh chị. Họ luôn có những chia sẻ rất thật để cùng nhau hiểu và bước bên nhau. Đó là câu chuyện tình yêu của tuổi trẻ, của sự nghiệp và hướng tới tương lai tốt đẹp.

Với vẻ nam tính của mình, liệu Công Vinh có tên trong top những cầu thủ đẹp trai nhất thế giới hay không? Hãy xem ngay nhé!

Quỳnh Anh – vợ của cầu thủ bóng đá Việt Nam Trọng Hoàng

Trọng Hoàng người Nghệ An là cầu thủ bóng đá Việt Nam có nhiều năm liền khoác áo đội U23. Hoàng xếp thứ 6 trong danh sách các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho tuyển quốc gia.

Đám cưới của Trọng Hoàng và Quỳnh An được tổ chức vào tháng 10 vừa qua trong sự chứng kiến của gia đình và bạn bè. Vợ các cầu thủ bóng đá như Quỳnh Anh luôn có sự chăm sóc và lo lắng cho chồng và sự nghiệp chơi bóng của chồng. Quỳnh Anh không bắt Hoàng từ bỏ giấc mơ chơi bóng, cô luôn vận động và an ủi Trọng Hoàng mỗi khi anh gặp phải những khó khăn hay trở ngại trong nghề nghiệp.

Cầu thủ Trọng Hoàng và cô vợ Quỳnh Anh có đám cưới hạnh phúc vừa qua
Cầu thủ Trọng Hoàng và cô vợ Quỳnh Anh có đám cưới hạnh phúc vừa qua

Vợ của các cầu thủ bóng đá Việt Nam đều có chung những nét tính cách dịu dàng và biết lắng nghe. Họ là những người phụ nữ xinh đẹp có công việc riêng và có gia đình chan hòa yêu thương. Các cầu thủ bóng đá Việt Nam đa số đều là những người đàn ông hết lòng với trái bóng, đôi khi bỏ bê gia đình.

Vợ cầu thủ Việt là những người chấp nhận con người thật của các cầu thủ, bỏ qua những vụn vặt của tranh cãi và đấu trí, để cùng nhau chắp tay vun vén gia đình. Gia đình của các cầu thủ Việt được bảo bọc bởi sự tần tảo và hi sinh của những người vợ, người bạn gái. Mái ấm hạnh phúc của họ được sưởi ấm bởi rất nhiều yêu thương trong mỗi hành động, mỗi bữa ăn chiếc áo hàng ngày. Đó là những cuộc hôn nhân thành công với những người vợ của các cầu thủ bóng đá Việt Nam xinh đẹp và hiểu biết.

Bạn có biết những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới gồm ai không? Hãy xem ngay bài viết này để có câu trả lời nhé.

Ngoài những cặp đôi đã kết hôn kể trên còn phải kể đến những cô bạn gái của các cầu thủ Việt Nam. Chẳng hạn như bạn gái Quỳnh Anh của cầu thủ Duy Mạnh U23 Việt Nam, bạn gái Nhật Lê của cầu thủ Quang Hải,… Tình yêu giữa các cầu thủ Việt Nam và người yêu là những tình cảm cần được tôn trọng và gìn giữ. Nếu những tình yêu đó có thể kết thúc với một cái kết viên mãn, đó là một cái duyên trời thương. Nhưng chẳng may, có những sóng gió xảy ra trong quá trình tiến đến, đó cũng chưa hẳn là nỗi bi thương.

Ngất ngây với hình ảnh Duy Mạnh cầu hôn “công chúa béo” Quỳnh Anh

Cầu thủ Duy Mạnh U23 Việt Nam và bạn gái Quỳnh Anh
Cầu thủ Duy Mạnh U23 Việt Nam và bạn gái Quỳnh Anh

Vợ các cầu thủ bóng đá Việt Nam chẳng phải là những người vợ cầu thủ đẹp nhất thế giới. Họ là những phụ nữ nhẹ nhàng, có kiến thức và có sự quan tâm đặc biệt đến người mình yêu. Trên tất cả, họ chấp nhận hi sinh những gì mình có thể để cùng đồng lòng với người chồng cầu thủ Việt Nam.

Câu chuyện tình yêu của họ là những câu chuyện nhân văn, cảm động, hạnh phúc và vui vẻ. Bóng đá Việt Nam cũng là đôi cánh chắp nối những trái tim, những câu chuyện đời chuyện nghề lúc nhàn lúc bận. Vợ các cầu thủ bóng đá cần được tôn vinh và những cầu thủ bóng đá Việt Nam cần giữ gìn những tình yêu tốt đẹp đó để có động lực phấn đấu trong cuộc sống và sự nghiệp.

Vợ các cầu thủ bóng đá Việt Nam là những người phụ nữ đảm đang và yêu gia đình. Họ đã ủng hộ và là chỗ dựa cho những cầu thủ Việt trong những lúc bấp bênh của sự nghiệp và cuộc sống. Sự có mặt của họ giúp cho hình ảnh của bóng đá Việt Nam và cầu thủ Việt Nam được tươi sáng hơn, sinh động hơn. Theo Phunulamchutuonglai.com thì vợ cầu thủ Việt luôn xứng đáng được ngưỡng mộ, tôn vinh và trân trọng.

Không riêng giới cầu thủ Việt Nam mà những nàng WAGs của cầu thủ nổi tiếng trên thế giới còn được người hâm mộ, giới truyền thông quan tâm hơn rất nhiều. Tìm hiểu ngay top người yêu, vợ cầu thủ đẹp nhất thế giới!