Nhận định trận đấu giữa Crotone vs Inter Milan

Chỉ là, 61 điểm nhỏ nhoi đã chia cắt hai thứ này trong bảng khi vị trí thứ 20 Crotone tiếp đón đội bóng hạng nhất Inter Milan vào thứ Bảy lúc 12 giờ trưa EST ngày 34 của Serie A.

Inter đang có chiến thắng 1-0 trước Verona, đội đã kéo dài chuỗi trận bất bại của họ tại giải đấu lên con số 17, trong đó có 13 chiến thắng. Điều thú vị là các trận đấu của Inter về cuối trận cũng có tỷ lệ ghi bàn rất thấp, vì sáu trong tám trận đã diễn ra DƯỚI tổng số bàn thắng. Họ thực sự chỉ ghi được nhiều bàn thắng trong hai trong số tám bàn thắng đó.

Điều đó có thể thay đổi so với một đội Crotone, người đã giành được chuỗi sáu trận thua với chiến thắng 4-3 trước ứng cử viên xuống hạng Parma vào tuần trước. Crotone mặc dù đã thoát khỏi cuộc đua để được cứu và đã để thua 13 trong số 15 trận đã qua. Họ cũng đã để lọt lưới nhiều bàn thắng ở 14 trong số 15 trận đó.

Trở lại tháng Giêng, Inter bạo loạn trước Crotone với tỷ số 6-2, trong đó có cú hat-trick của Lautaro Martinez.

Với danh hiệu trong tầm ngắm của họ, Inter sẽ có một chiến thắng thẳng thắn vào thứ Bảy. Inter ghi được HƠN 2,5 (-129) có thể là do quân bài, và bất kỳ loại đặt cược hiệp hai nào cho Inter cũng có thể là một lối chơi mạnh mẽ. Inter có thành tích tốt nhất trong hiệp hai nói chung là 22-10-1 (WDL) , đồng thời sở hữu hiệu số bàn thắng bại cao nhất trong hiệp hai là cộng 33. Trong trường hợp lối chơi ghi bàn thấp hơn gần đây của Inter vẫn tiếp tục, thì việc Inter giành chiến thắng ít nhất hai bàn là lựa chọn tốt nhất của tôi.

Link xem trc tiếp trn đu gia Crotone vs Inter Milan:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: https://danhgianhacai.com/soi-keocrotone-inter-milan-1-5-2021-serie-a