Nhận định trước trận đấu

Chuỗi chiến thắng của Manchester City kéo dài lên con số tám khi họ đánh bại Crystal Palace 4-0 và thật khó để hình dung bất kỳ điều gì khác ngoài một thành công thường lệ trước Aston Villa, đội đang trở lại hành động sau hai trận đấu ở Premier League gần nhất bị hoãn.

Ghi bàn là một vấn đề đối với Man City trong giai đoạn đầu mùa giải nhưng họ đã lâm vào cảnh thất bại trước Đại bàng (ghi 4/6 cú sút trúng đích) và thủ môn Ederson không có một pha cản phá nào.

Villa cho thấy họ khá vui khi đối đầu với các đội bóng lớn và đã có một số thành công đáng kể – thắng Liverpool 7-2 trên sân nhà và thắng Arsenal 3-0 trên sân khách.

Nhưng đội bóng của Dean Smith đã không thi đấu kể từ trận thua 1-2 trước Manchester United vào ngày đầu năm mới và sẽ đòi hỏi rất nhiều để các cầu thủ đạt được phong độ tương tự.

Bảng xếp hạng giải đấu giúp đọc lành mạnh cho Villans, những người không phải là không có hy vọng thách thức cho suất dự châu Âu.

Nhưng các trận đấu đang diễn ra dày đặc và nhanh chóng và Smith có thể sẽ giữ chân một vài cầu thủ chủ chốt cho cuộc đụng độ hôm thứ Bảy trên sân nhà với Newcastle, nơi mang lại hy vọng giành điểm tối đa tốt hơn nhiều.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net