Nhận định kèo Leicester vs Chelsea

Frank Lampard đưa những người kém cỏi được tập hợp nhiều đến sân vận động King Power vào thứ Ba, nơi bốn khát vọng hàng đầu của Chelsea có thể bị đánh gục một lần nữa bởi một đội Leicester City chơi tự tin.

Leicester đã trải qua một bài kiểm tra khó khăn trước Southampton lần trước, nơi một chiến thắng của Bầy cáo được truyền cảm hứng bởi bộ đôi đang có phong độ James Maddison và Harvey Barnes đã đẩy tỷ lệ bất bại của họ tại Premier League lên năm trận.

Trong khi đó, Chelsea đã kết thúc chuỗi ba trận không thắng trong trận derby London của họ với Fulham, mặc dù họ đã vượt qua đội chủ nhà 10 người trong thời gian dài trước khi bàn thắng ở phút 78 của Mason Mount cuối cùng đã phá vỡ thế bế tắc.

Tuy nhiên, The Blues đã để thua ba lần trên sân khách trước chiến thắng mỏng manh trước Cottagers, và với việc thứ bóng đá của họ tiếp tục diễn ra trên đường, một đội Leicester có vẻ ngoài thuyết phục hơn đã sẵn sàng tấn công.

Những màn trình diễn gần đây của Leicester trước Tottenham (2-0), Man Utd (2-2) và the Saints (2-0) cho thấy Man City có nhiều sức mạnh hơn trong mùa giải này và khởi đầu nhanh vào thứ Ba có thể khiến Chelsea bị loại lần nữa.

The Blues có vẻ lo lắng tốt nhất nên tránh trong trận đấu này, và thay vào đó, Leicester được ưu tiên với tỷ lệ cược lớn hơn.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net