choi phai nao trong vo lam truyen ky mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ, một thế giới võ hiệp được mở ra, hàng triệu game thủ bước chân vào con đường “Chinh phục giang hồ, thống nhất võ lâm”. 12 năm sau, tựa game này vẫn chinh phục trái tim hàng triệu game thủ, trở thành cầu nối cộng đồng trên mọi miền đất nước. Hãy cùng Phunulamchutuonglai đi khám phá xem nên chọn phái nào trong võ lâm truyền kỳ Mobile nhé!

Giới thiệu đôi nét về game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một tựa game kiếm hiệp với nhiều môn phái rất đa dạng. Với nhiều môn phái khác nhau xoay quanh 5 ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mới ra mắt những tựa game này đã gây bão cho thế giới game di động.

Câu hỏi mà nhiều người mới chơi luôn đặt gia đó chính là nên chơi phái nào trong VLTK Mobile? Môn phái nào là mạnh nhất nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile? Phái nào mạnh nhất trong VLTK Mobile? Võ lâm truyền kỳ Mobile phái nào mạnh nhất? Võ lâm truyền kỳ Mobile nên chơi phái nào? VLTK nên chơi phái nào? Thực gia không có môn phái nào là mạnh nhất.

game kiem hiep vo lam truyen ky duoc danh gia la kha manh
Game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ được đánh giá là khá mạnh

Võ Đang có phải môn phái mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Võ Đang trong ngũ hành thuộc tính Thổ, người thuộc hành Thổ, trời sinh thông minh hơn người, xương cốt cứng cáp. Thế nhưng bù lại, thể chất lại là yếu nhất trong tất cả những thuộc tính, sinh mạng tăng lên ít hơn so với những thuộc tính khác.

Điều hòa, ổn định, công thủ tương đồng, đệ tử phái Võ Đang thiên về thủ hơn công, lấy nhu thắng cương. Không có điểm yếu, đó là ưu điểm lớn nhất mà Võ Đang sở hữu. Khả năng hỗ trợ tốt, có nhiều kỹ năng khống chế, có cả chiêu tầm xa cũng như tầm gần, nhiều chiêu thức được sử dụng trên diện rộng.

mon phai vo dang trong vo lam truyen ky mobile
Môn phái võ đang trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Phái Nga Mi 

Phái Nga Mi trong Võ Lâm Truyền Kỳ luôn được mọi người ưa thích. Nga Mi được nhiều người con là phái mạnh nhất VLTK Mobile. 

Trong game Nga Mi thuộc hệ thủy, hệ Thủy chỉ để cho nữ giới lựa chọn, đó có thể là phái Nga My chính phái hoặc phái Thúy Yên trung lập. Võ công của nữ nhi đều mềm mại và uyển chuyển như các cô vậy. Đệ tử phái Nga My phổ độ chúng sinh, có thể tăng thêm rất nhiều sức lực cho người khác. Thúy Yên cũng có rất nhiều thuật phòng thân, không truyền cho người ngoài.

ky nang phai nga mi
Kỹ năng phái Nga Mi

Có nên chơi phái Cái Bang trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Bộ pháp linh hoạt, dễ dàng né tránh, khí thế thần long, áp đảo kẻ địch.

Phái nào mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Khi có câu hỏi này thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến Cái Bang. Trong game Cái Bang thuộc tính hỏa danh trấn Giang hồ nhờ dùng Đả Cẩu Bổng Pháp và Giáng Long thập Bát Chưởng uy danh thiên hạ, chỉ truyền cho những người có duyên. Thiên Nhẫn thuộc tà phái: Võ công Thiên Ma Giải Thể của Thiên Nhẫn chuyên dạy cách dựng lửa cũng là một kỹ thuật mà tương truyền là võ công của Tà giáo nơi Tây Vực.

ky nang phai cai bang
Kỹ năng phái Cái Bang

Phái Thiếu Lâm

Thân tựa kim cang, lòng tựa bồ đề, phát huy diệu pháp, lấy thủ thay công.

Phái Thiếu Lâm là môn phái thuộc hành kim, sức mạnh vô biên, toàn diện về thủ. Vẫn đi đầu trong tất cả các cuộc chiến, Thiếu Lâm trong phiên bản VLTK Mobile đảm nhận vai trò của một đầu tàu điển hình. Máu trâu, khả năng phòng thủ tuyệt vời, làn lan kỹ năng giúp dọn dẹp quái vật tốt, Thiếu Lâm đã trở thành trụ cột trong mọi cuộc chiến, từ solo, đấu trùm cho đến chiến đấu khốc liệt.

nen choi phai nao trong vltk mobile
Phái Thiếu Lâm trong VLTK Mobile

Phái Thiên Vương Bang

Địch yếu truy đuổi, địch mạnh phòng thủ, âm tường cận chiến, công thành đoạt tướng.

Thiên Vương Bang thuộc hệ thổ, cơ thể của người hệ Mộc rất linh hoạt, phản ứng nhanh chóng, nhưng khi được thúc đẩy và luyện tập bên ngoài, sự gia tăng sức mạnh là không rõ ràng. Do yếu tố thể chất, việc luyện nội công cũng rất khó khăn. Thiên Vương trong VLTK Mobile có lợi thế với máu cao, sức chịu đựng tốt cũng như bộ kỹ năng thiên về áp lực gần. 

thien vuong bang trong game vltk mobile
Thiên Vương Bang trong game VLTK Mobile

Côn Lôn – Một trong những phái mạnh nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Phái nào mạnh nhất VLTK Mobile? Câu trả lời mà nhiều người đưa ra sẽ là Côn Lôn. Côn Lôn thuộc hành thổ, người thuộc hành Thổ, trời sinh thông minh hơn người, xương cốt cứng cáp, thích hợp để tu luyện nội công. Thế nhưng bù lại, thể chất lại là yếu nhất trong tất cả những thuộc tính, sinh mạng tăng lên ít hơn so với những thuộc tính khác. Côn Lôn là phái rất mạnh mẽ với bộ chiêu thức sát thương cao. Côn Lôn thực sự rất mạnh, không ngán bất cứ môn phái nào.

phai nao manh nhat trong vltk mobile
Phái Côn Lôn là một trong những phái mạnh nhất trong VLTK mobile

Phái Đường Môn

Phái nào mạnh nhất võ lâm Mobile? Nhiều người sẽ nghĩ tới Đường Môn. Đường môn là một môn phái được rất nhiều người ưa thích với khả năng như một sát thủ, dồn sát thương cao cũng như thuật ẩn thân mạnh mẽ. Tuy máu rất ít nhưng bù lại lượng bạo kích lại vô cùng lớn. Người chơi Đường Môn phải rất nhanh nhẹn trong cách di chuyển và ẩn lấp.

phai duong mon trong vo lam truyen ky mobile duoc rat nhieu game thu lua chon
Phái Đường Môn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được rất nhiều game thủ lựa chọn

 Phái Tàng Kiếm

VLTK phái nào mạnh nhất? Chắc chắn câu trả lời không thể thiếu cái tên Tàng Kiếm. Vũ khí của phái Tàng Kiếm là song kiếm sắc bén, thuộc loại cận chiến, sát thương cao. 

Ưu điểm của Tàng Kiếm là lượng sát thương lớn, khả năng áp sát đối thủ nhanh chóng. Nhược điểm lớn nhất của Tàng Kiếm là sinh lực yếu rất dễ bị chết. Lối chơi chủ đạo của Tàng Kiếm là tấn công liên tục, gây càng nhiều sát thương càng tốt, quấy phá đội hình địch với kiếm trận.

tang kiem co phai phai manh nhat trong vo lam truyen ky mobile
Tàng Kiếm có phải phái mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bá Đao

Độc lạ nhất các môn phái trong VLTK Mobile, đó chính là phái Bá Đao. Với sức mạnh phi thường, thân thể mạnh mẽ, cùng với đó là khả năng sử dụng cây đao một cách thuần thục. Phái Bá Đao luôn khiến các môn phái khác kinh hoàng. Tinh thông cận chiến, đối kháng trực diện, huyết nộ mạnh mẽ, tấn công cuồng bạo là những gì mà Bá Đao sở hữu. 

phai ba dao duoc danh gia la mot trong nhung phai manh
Phái Bá Đao được đánh giá là một trong những phái mạnh

Tiêu Dao

Người của phái Tiêu Dao đều là những bậc kỳ tài vang danh thiên hạ, được coi có sức mạnh toàn diện nhất trong Lục đại phái của game. Ưu điểm của Tiêu Dao Phái là lối chiến đấu xa gần kết hợp. Công kích tầm xa chủ yếu là kỹ năng khống chế (đóng băng, làm chậm), công kích tầm gần lại là những kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ.

Ngoài ra, khả năng khinh công của phái và kỹ năng điểm huyệt giúp đối thủ không có lối thoát. Phái Tiêu Dao đặc biệt với khả năng nhanh nhẹn cao, thân tựa cá bơi, di truyện tựa như chim bay, bộ pháp thì linh hoạt, không chế kẻ địch mạnh mẽ.

phai tieu dao quy tu nhung bac ky tai trong thien ha
Phái Tiêu Dao quy tụ những bậc kỳ tài trong thiên hạ

Ngũ Độc có phải phái mạnh nhất VLTK Mobile?

Khi có người hỏi chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì câu trả lời đầu tiên là Ngũ Độc. Khả năng sử dụng thành thạo các loại kịch độc, Ngũ Độc luôn được các môn phái trên giang hồ nể sợ. Ngũ độc với khả năng đặc biệt, nắm giữ kịch độc thiên hạ, có thể triệu hồi được linh trùng độc, tấn công vô hình, lạnh lùng đoạt mạng.

phai ngu doc luon duoc cac mon phai phai ne so
Phái Ngũ Độc luôn được các môn phái phải nể sợ

Trường Ca

Cũng như Nga Mi, thiên hướng của Trường Ca là hỗ trợ. Tuy nhiên, môn phái này được đánh giá cao hơn hẳn người chị em đồng nghiệp, khi sở hữu hàng loạt khống chế cực kỳ khó chịu. Theo một số đánh giá, ở các trận hỗn chiến, Trường Ca Môn gần như khóa cứng đối thủ với Thanh Âm Trường Khiếu, khiến kẻ địch trong vòng trận không chết cũng ngắc ngoải.

suc manh cua phai truong ca duoc cac anh em game thu danh gia cao
Sức mạnh của phái Trường Ca được các anh em game thủ đánh giá cao

Thúy Yên

Tọa lạc tại vùng núi Điểm Thương thuộc Đại Lý, nằm dọc theo vùng Nhĩ Hà và giáp biên cương Vân Nam xuất hiện môn phái có môn quy vô cùng gắt gao. Với vũ khí là tản hay gọi là cây dù, được xếp hạng vào những môn phái có vũ khí độc lạ nhất trong game. Đệ tử Thúy Yên ai nấy đều có thân pháp nhẹ nhàng, linh hoạt uyển chuyển.

phai thuy yen co vu khi doc nhat trong vltk mobile
Phái Thúy Yên có vũ khi độc nhất trong VLTK Mobile

Thiên Sơn

Tay cầm cây đàn, dẹp loạn bốn phương – Thiên Sơn phái

Sử dụng đàn một cách thuần thục, Thiên Sơn mượn sức mạnh của âm thanh, kết thành hàn băng tấn công đối thủ một các tới tấp. Hàn băng xâm nhập cơ thể, là suy yếu kẻ địch. Mỗi khi tiếng đàn cất lên đối thủ sẽ bị hạ gục mà không chảy máu.

phai thien son kha manh trong vltk
Phái Thiên Sơn khá mạnh trong VLTK

Đào Hoa 

Không thấy bóng hình, trăm dặm giương cung, một tên lấy mạng, quần hùng kinh hãi. Đó chính là câu nói mà các game thủ dành cho phái Đào Hoa.

Đào Hoa là môn phái duy nhất trong game sử dụng cung làm vũ khí chính. Người của Đào Hoa Phái là những chiến sĩ đánh tầm xa rất tốt và có khả năng kết liễu đối thủ nhanh gọn. Việc chạy trốn khỏi tay của Đào Hoa Phái gần như là không thể bởi kĩ năng truy sát thượng thừa và skill có hiệu ứng độc.

phai dao hoa voi ky nang truy sat thuong thua
Phái Đào Hoa với kỹ năng truy sát thượng thừa

Thiên Nhẫn

Nói đến Thiên Nhẫn, các game thủ đã phải “thốt” ra: “tùy thời hành động, chuẩn xác lấy mạng, mười bước một người, ngàn dặm không vết” thì chắc hẳn các bạn đã biết Thiên Nhẫn mạnh đến mức nào rồi. 

Ưu điểm của Thiên Nhẫn là có thời gian phục hồi nhanh, khả năng tránh và phản đòn cao cùng nhiều skill có tác dụng câu damage cho đồng đội. Vì thế Thiên Nhẫn luôn chiếm ưu thế trong những trận chiến solo hoặc dễ dàng sống sót trong các trận đánh lớn.

thien nhan phai voi suc manh khien ke dich phai khiep so
Thiên Nhẫn phái với sức mạnh khiến kẻ địch phải khiếp sợ

Minh Giáo

Minh Giáo sẽ là môn phái thuộc hệ Hỏa, sở hữu khả năng tấn công mạnh mẽ và nhiều khả năng sẽ là đối trọng của Bá Đao trong bản cập nhật tới đây. Cốt truyện của Minh Giáo vẫn mang những đặc điểm quen thuộc mà hầu như bất cứ ai đam mê võ hiệp Trung Quốc cũng đều “thuộc lòng”. Minh Giáo được thiết kế với ngoại hình trưởng thành mạnh mẽ và đan xen một chút yêu mị.

minh giao so huu kha nang tan cong vo cung manh me
Minh Giáo sở hữu khả năng tấn công vô cùng mạnh mẽ

Nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

VLTK mobile nên chơi phái nào? Phái nào mạnh nhất Võ Lâm Truyền Kỳ mobile? Và rất nhiều câu hỏi khác mà rất nhiều người chơi thắc mắc. Với ý kiến riêng của chúng tôi thì môn phái nào cũng mạnh, cũng có một nét riêng biệt. Không có môn phái nào là mạnh hoàn toàn cả. Và nên chơi phái nào trong võ lâm truyền kỳ mobile? thì còn phụ thuộc rất nhiều vào từng người chơi. 

Trên đây là những gì mà chúng tôi biết về tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile. Qua những phân tích trên của chúng tôi bạn đã biết nên chọn môn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chưa? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để đón dọc những thông tin hấp dẫn nhất về game nhé.