luyen go 10 ngon mario online

Đánh máy nhanh và chính xác luôn là một nỗi khát khao của mọi người đặc biệt là giới văn phòng. Thực sự đây là một quá trình try hard rất nhàm chán và nhạt nhẽo. Có cách nào luyện tập vừa hiệu quả mà vừa thú vị không? Đáp án chính là Mario Typing luyện gõ 10 ngón Mario Online. Một phần mềm gõ 10 ngón Online vừa luyện vừa chơi, thú vị và không kém chất lượng.

Giới thiệu về game luyện gõ 10 ngón Mario Online

Mario Typing là một game theo bản gốc thực chất là vượt ải để đánh bại trùm cuối, giải cứu công chúa. Các ải ở đây chính là các ký tự trên bàn phím tập gõ 10 ngón Mario. Vừa rèn luyện kỹ năng múa trên bàn phím, vừa chơi game, thật là thú vị và vui vẻ đúng không nào?

Mario Typing thu hut rat nhieu nguoi choi tham gia
Mario Typing thu hút rất nhiều người chơi tham gia

Mario luyện gõ 10 ngón Online là một game vượt chướng ngại vật giúp người chơi nhớ được chính xác vị trí các ký tự trên bàn phím. Những lợi ích này đã tạo nên một sức hút của Mario Typing – chơi Mario luyện gõ 10 ngón

Tính năng của Mario Typing luyện gõ 10 ngón Mario Online

Mario là một game huyền thoại trong làng game offline những năm 2000 đổ lên. Cho tới nay nó vẫn giữ một vị trí lớn trong lòng các game thủ. Mario Typing chính là một biến thể của game Mario huyền thoại này. Tính năng chính của phần mềm này hướng đến việc chơi Mario luyện gõ 10 ngón. Mario học gõ 10 ngón nhờ việc khéo léo kết hợp Mario với việc luyện gõ 10 ngón.

Các tính năng chính của Mario Typing luyện gõ 10 ngón Mario Online là:

– Tất cả trải nghiệm đều hoàn toàn miễn phí. Đồ họa phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Online đẹp mắt tương tự như game Mario. Trò chơi kết hợp hiệu ứng âm thanh vui tai tăng thêm sức hấp dẫn. Media tuy đơn giản nhưng đầy đủ và thỏa mãn được nhu cầu cơ bản về đồ họa và âm thanh.

Tinh nang cua Mario Typing luyen go 10 ngon Mario Online
Tính năng của Mario Typing luyện gõ 10 ngón Mario Online

– Kết hợp khéo léo và nhịp nhàng giữa chơi game và rèn luyện kỹ năng luyện gõ 10 ngón. Phần mềm gõ 10 ngón Online Mario Typing được thiết kế gồm nhiều bài tập từ dễ đến khó. Đa dạng theo level kỹ năng người học để người học dễ dàng lựa chọn. Ngay sau khi làm bài tập, bạn sẽ biết được trình độ gõ 10 ngón của mình tới đâu.

Các bài học trong phần mềm gõ 10 ngón Mario Online

Phần mềm gõ 10 ngón Mario là phần mềm rất hữu ích cho mọi người tập gõ 10 ngón. Hiện nay đã có rất nhiều các phần mềm tương tự với phần mềm gốc nhưng được cải tiến đi khá nhiều.

Phần mềm 1: Mario’s Smash & Dash

Đây là dạng bài tập khởi đầu của quá trình luyện gõ 10 ngón Mario Online giúp người chơi luyện gõ nhanh và đúng phím. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là điều khiển nhân vật Mario chạy qua một dãy các khối hộp và dẫm đạp những con rùa. Những đối tượng trong game được đánh dấu bằng các ký tự có trên bàn phím và bạn phải gõ đúng các ký tự đó là Mario có thể pass ải.

Mario’s Smash Dash luyen go nhanh dung phim
Mario’s Smash & Dash – Luyện gõ nhanh, đúng phím

Bài học vỡ lòng luôn là bài dễ nhất nhưng đừng vội tự tin nhé, những cấp độ sau sẽ củ chuối hơn nhiều đấy.

Phần mềm 2: Mario’s Tunnel Of Doom

Luyện gõ 10 ngón Mario Online ở màn Mario’s Tunnel Of Doom là một vòng khá hay. Đây là màn game giúp bạn luyện gõ văn bản với câu dài. Có một đường hầm nguy hiểm được rải đều với những bẫy thụt thò chực chờ rớt xuống đè bẹp Mario. Để vượt qua những cạm bẫy này bạn phải gõ chính xác những câu văn đang di chuyển ở góc trên của màn hình.

Mario’s Tunnel Of Doom luyen go van ban voi cau dai
Mario’s Tunnel Of Doom – Luyện gõ văn bản với câu dài

Phía bên dưới cùng sẽ có hướng dẫn có những chữ cái tiếp theo bằng ngón tay nào. Hãy luyện tập gõ bàn phím với phần mềm này thật nhiều để giúp Mario không bị chết sớm nhé.

Phần mềm 3: Mario’s Expert Express

Bài học trong phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Online này tạo cho người chơi luyện gõ hết tất cả 10 ngón tay của mình. Nhiệm vụ của bạn là thực hành đánh máy với cả 10 ngón tay dưới sự giám sát của Mario. Bạn phải sao chép và gõ lại đoạn văn được hiển thị ở trên màn hình của mình.

Mario’s Expert Express luyen go 10 ngon van ban dai
Mario’s Expert Express – Luyện gõ 10 ngón văn bản dài

Bài học này hay ở chỗ không chỉ có những ký tự quen tay vì đã đánh với bản năng không phải 10 ngón. Nó sẽ có những ký tự vô nghĩa sắp xếp lộn xộn để bạn không thể không dùng tất cả 10 ngón. Hãy liên tục sử dụng bàn tay và ngón tay gõ chữ để bắt kịp nhịp độ chạy của văn bản nhé. Để đạt điểm số cao game này không hề dễ đâu.

Phần mềm 4: Wet World Challenge

Wet World Challenge –  luyện gõ 10 ngón Mario Online với mục đích là tăng tốc độ gõ văn bản của bạn lên. Màn chơi này diễn ra dưới biển. Bạn phải giúp Mario bơi theo kịp tốc độ gõ để gõ đúng những từ di chuyển trên màn hình để trốn thoát khỏi đáy biển nguy hiểm này. Có đầy đủ bộ ký tự in hoa, in thường, dấu câu, bạn phải gõ chính xác mới qua màn nhé.

Wet World Challenge luyen go van ban nhanh
Wet World Challenge – Luyện gõ văn bản nhanh

Có một lưu ý nho nhỏ là game này là game quốc tế, các ký tự đều là tiếng anh. Do đó, bạn phải tắt Vietkey hoặc Unikey. Mục đích là để tránh bỏ dấu sai ở ký tự làm kết quả sai và chậm tốc độ thực sự của bạn.

Trong mỗi bài tập sẽ có hình hai bàn tay màu trắng. Khi thấy ngón tay nào đó hiển thị đỏ thì bạn gõ đúng ngón đấy. Đấy là cách mà Mario Typing chỉ dẫn cho bạn đánh đúng ký tự. Ngón tay tô màu là ngón cần dùng để gõ ký tự trên màn hình.

Mỗi bài tập có một khoảng thời gian để bạn hoàn thành. Ví dụ bài 1 thì bạn phải làm trong 2 phút. Sau khi out time, bạn sẽ được thông báo kết quả luyện gõ chữ của mình. Bảng thông báo kết quả của quá trình luyện gõ 10 ngón Mario Online bao gồm: Số phím đã gõ, số lỗi sai, số từ gõ được trong 1 phút, độ chính xác của từ đã gõ được, thời gian hoàn thành.

Game chơi vui, nhân vật đồ họa và âm nhạc khiến bạn trỗi dậy cảm xúc của một thế giới game huyền thoại những năm 2000. Quan trọng hơn là giúp bạn cải thiện tốc độ đánh máy, mà không bị căng thẳng, nhàm chán. Hy vọng bài viết của Phunulamchutuonglai.com chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách luyện gõ 10 ngón Mario Online. Chúc bạn chơi game vui vẻ!