khac che aurelion sol

Aurelion Sol- kẻ sáng tạo thiên hà cổ đại. Aurelion Sol là vị tướng có một lối chơi rất khác biệt, ít ai có thể khắc chế Aurelion Sol, điều đó lại càng làm tôi hứng thú nhiều hơn trong việc khám phá và luyện tập thành thạo con rồng này. Qua rất nhiều trận đấu tôi đã nhận ra rất nhiều những điểm yếu. Nếu khai thác, bạn sẽ khắc chế Aurelion Sol trong tay đối thủ. Dưới đây https://www.phunulamchutuonglai.com sẽ chỉ cho các bạn thấy điểm yếu để bạn có thể khắc chế  Aurelion Sol dễ dàng hơn.

Hướng dẫn khắc chế tướng Aurelion Sol

Là một vị tướng có cơ chế kỹ năng độc đáo bậc nhất trong thế giới LMHT. Aurelion Sol là một pháp sư đường giữa, khả năng sốc dame có, khả năng khống chế tốt, khả năng đảo đường giúp đỡ đồng đội rất cao, có thể tạo đột biến trong trận đấu. Aurelion Sol quả là một vị tướng hoàn mỹ. Nhưng nếu chơi chuyên về Aurelion Sol bạn sẽ nhận ra đó không hoàn toàn chính xác. Khắc chế Aurelion Sol lại cực kỳ đơn giản.

Meta hiện tại 10.5 là meta của những vị tướng sát thủ cũng như những vị tướng buff mạnh. Riot cũng cho ra mắt thêm nhiều vị tướng khắc chế Aurelion Sol mạnh mẽ.

khac che aurelion sol
Hướng dẫn khắc chế Aurelion Sol

Khắc chế bằng lối chơi

Aurelion Sol có khả năng dọn lính rất nhanh bằng nội tại Trung Tâm Vũ Trụ, kết hợp với Khai Mở Thiên Hà (W). Rất khó chịu khi bạn còn đang đánh lính mà gã rồng đã di chuyển đến một nơi nào đó để hỗ trợ đồng đội. Hơn thế nữa Khai Mở Thiên Hà (W) của Aurelion Sol còn là chiêu thức cấu máu tầm xa rất khó chịu.

Để khắc chế Aurelion Sol bạn cần phải né những ngôi sao từ chiêu (W) của hắn hãy nhớ rằng nếu bạn đứng yên một chỗ thì theo quỹ đạo quay sau khi ngôi sao đầu tiên va vào bạn thì sau đó 0,4s thì ngôi sao tiếp theo mới có thể va vào bạn. Hãy để ý điều này để có thể thoát khỏi sự cấu rỉa hoặc để áp sát hắn.

Bên cạnh đó hãy cố gắng đẩy linh thật nhanh để cầm chân hắn, đừng để cho hắn bay lượn khắp bản đồ giết những người đồng đội của bạn. Đó là một cách cần thiết để khắc chế Aurelion Sol.

Khắc chế Aurelion Sol bằng phép bổ trợ

Ngoài những điều cơ bản về lối chơi để có thể khắc chế Aurelion Sol. Mang theo một phép bổ trợ hợp lý cũng khắc chế Aurelion Sol rất nhiều. Như bạn cũng đã biết hay cũng đã gặp trong các trận đấu là khả năng đảo đường rất mạnh mẽ từ Aurelion Sol. Để theo kịp hắn trong các lần đảo đường thì Dịch Chuyển là lựa chọn hàng đầu.

Ngoài ra Tốc Hành cũng là một lựa chọn hợp lý, lượng tốc độ gia tăng từ tốc hành sẽ giúp bạn có thể theo hắn trong những lần đảo đường. Tốc hành cũng có thể giúp bạn né những ngôi sao từ Khai Mở Thiên Hà (W) dễ dàng hơn đó là điều quan trọng để khắc chế Aurelion Sol. Rất mạnh nhưng máu cơ bản của Aurelion Sol rất thấp mang theo Thiêu Đốt để “khô máu” cũng là cách có thể khắc chế Aurelion Sol.

Trang bị khắc chế Aurelion Sol

Chọn một cách lên trang bị hợp lý sẽ làm tăng khả năng khắc chế Aurelion Sol đáng kể. Đai Lưng Hextech là một trang bị sẽ giúp bạn tăng thêm khả năng tiêu diệt lính, tăng độ cơ động của bạn và đem đến cho bạn một lượng máu khá lớn. Đây là lựa chọn hàng đầu cho những tướng khắc chế Aurelion Sol .

Cùng cơ chế với Đai lưng Hextech đó là Súng Ngắn Hextech ngoài cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, Súng ngắn Hextech có khả năng làm chậm đến 65% đối thủ. Súng ngắn Hextech được rất nhiều cao thủ dùng để Aurelion Sol. Ngoài ra Mũ Thích Nghi là trang bị cần thiết cho những vi tướng tank muốn Aurelion Sol khả năng giảm đi 20% sát thương từ cùng một chiêu thức.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều món trang bị trấn phái khác chuyên dùng để khắc chế các pháp sư Aurelion Sol đáng kể như Giáp Tâm Linh, Chùy Gai Malmortius. Có rất nhiều trang bị có thể giúp bạn khắc chế Aurelion Sol.

Tướng khắc chế Aurelion Sol

Khắc chế bằng chất tướng là lựa chọn hàng đầu khi đối đầu với Aurelion Sol. Chất tướng đem lại cho bạn rất nhiều lợi thế trong giai đoạn đi đường cũng như các giai đoạn sau của trận đấu. Aurelion Sol cũng vậy số lượng tướng khắc chế Aurelion Sol rất nhiều.

Lượng tướng của LMHT đã đạt đến con số 146, có rất nhiều tướng sinh ra để khắc chế Aurelion Sol. Đó là những tướng tôi sẽ liệt kê dưới đây để bạn có thể tham khảo.

Những sát thủ có khả năng sốc sát thương mạnh

Zed

Nhắc đến sát thủ sốc sát thương thì không thể không nhắc đến Zed. Khả năng sốc sát thương, biến ảo của Zed có thể khắc chế Aurelion Sol mạnh mẽ. 

zed khac che aurelion sol
Zed có sát thương mạnh

Với những phi tiêu bóng đêm sắc bén, khả năng di chuyển nhanh như một ninja, cùng với ma thuật bóng đêm trong người hắn chỉ vài phi tiêu đơn giản khắc chế Aurelion Sol cũng có thể khiến cho Aurelion Sol cay đắng trên bảng đếm số. 

Fizz

Là sát thủ lâu đời của thế giới LOL, Fizz luôn là nỗi khiếp sợ của đối thủ mỗi lần xuất hiện. Fizz chắc chắn là suy nghĩ đầu tiên của các cao thủ trong việc lựa cho tướng khắc chế Aurelion Sol.

fizz tuong khac che aurelion sol
Fizz cơn ác mộng của Aurelion Sol

Cơ động cao, khả năng áp sát cực mạnh từ Đâm Lao (Q) và Tung Tăng (W). Hai chiêu thức này có thể tiếp cận nhanh chóng và có thể kháng được những hiệu ứng choáng từ Aurelion Sol. Tiếp cận được rồi thì nhấn nhẹ cái R triệu hồi một con thủy quái khắc chế Aurelion Sol, hắn sẽ không thể bay được nữa đâu.

Kassadin

Đem vị pháp sư vũ trụ Kassadin này ra để khắc chế Aurelion Sol – Pháp sư thiên hà là lựa chọn rất độc đáo. Đã từ lâu Kassadin luôn được các game thủ chọn khi chiến đấu với các pháp sư.

kassadin dao tac vu tru
Pháp sư Kassadin

Khả năng từ nội tại mà mấu chốt của điều này, giảm 15% sát thương phép từ mọi nguồn là lợi thế rất lớn của Kassadin khi khắc chế Aurelion Sol. Dùng lựa chọn này để khắc chế Aurelion Sol thì hãy chấp nhận ôm trụ đầu trận.

Những pháp sư cơ động cao – Bậc thầy khống chế

Ngoài những vị tướng sốc sát thương mạnh thì những tướng có khống chế lớn cũng có thể là tướng khắc chế Aurelion Sol.

Malzahar

Là một nhà tiên tri hư không, Malzahar đã lãnh ngộ được một nguồn sức mạnh cực lớn từ ma thuật bóng đêm sức mạnh đó có thể được dùng để khắc chế Aurelion Sol.

malrahar hoang tu bong dem
Malzahar một trong những bậc thầy khống chế

Nội tại đặc biệt giúp hắn không thể bị khống chế từ Aurelion Sol. Tiếng Gọi Hư Không (Q) của hắn gây hiệu ứng câm lặng, hiệu ứng này có thể ngắt đi chuỗi combo từ Aurelion Sol.

Âm Ti Trói Buộc (R) là một kỹ năng quan trọng có thể khắc chế Aurelion Sol gây sát thương và làm đối thủ không thể hành động. Hãy triệu hồi những con bọ hư không và dùng Âm Ti Trói Buộc vào Aurelion Sol để những con bọ cắn hắn ta đến chết. 

Lux

Cô nàng đến từ Demacia với sức mạnh điều khiển ánh sáng, bộ chiêu thức của cô đều có thể khắc chế Aurelion Sol. Khóa Ánh Sáng (Q) của cô có thể dùng xuyên mục tiêu, ẩn lấp sau đám lính của Aurelion Sol sẽ không có tác dụng với cô.

lux hoc vien chien binh
Không thể bỏ qua Lux nếu muốn khắc chế Aurelion Sol

Sức mạnh của ánh sáng là vô biên, nó đem đến cho cô khả năng tạo giáp ảo từ Lăng Kính Phòng Hộ (W), lớp giáp ảo đó là công cụ quan trọng để bạn chống lại nguồn sát thương cấu rỉa của Aurelion Sol. Lux xứng đáng là tướng khắc chế Aurelion Sol.

Những tướng có bộ kĩ năng cấu máu từ xa

Những tướng có khả năng cấu rỉa từ xa là lựa chọn tiếp theo của bạn.

Ziggs

Gã Yordle Ziggs từ lâu đã không còn được ưa chuộng trong các trận đấu chuyên nghiệp. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của hắn, hắn có thể khắc chế Aurelion Sol

tuong ziggs
Ziggs có khả năng cấu rỉa mạnh

Những lần Bom Nảy (Q) của hắn sẽ gây rất nhiều khó khăn cho gã rồng xanh. Cấu rỉa mạnh, chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục của Ziggs có tầm hoạt động rất xa có thể khắc chế Aurelion Sol hỗ trợ đồng đội những lần Aurelion Sol đảo đường. Hơn cả là khả năng phá trụ bá đạo của Ziggs chắc chắn Aurelion Sol sẽ không dám bỏ trụ để đảo đường khi đối đầu với Ziggs đâu.

Xerath

Vị pháp sư cổ ngữ Xerath với khả năng sử dụng chiêu thức xa bậc nhất trong thế giới LOL dễ dàng khắc chế Aurelion Sol. Những lần Xung Kích Năng Lượng (Q) của Xerath sẽ khiến cho Aurelion Sol bất ngờ và không thế tránh né. Sinh ra là tướng khắc chế Aurelion Sol, Xerath không khó khăn gì trong việc cho gã rồng xanh đó ăn đầy “hành”.

tuong xerath
Xerath có thể khiếp Aurelion Sol phải dè chừng

Aurelion Sol thực sự rất mạnh nhưng không phải là không thể khắc chế, hãy tham khảo những hướng dẫn của chúng tôi ở trên để có thêm nhiều những lựa chọn. Đừng sợ khải khi đối đầu với Aurelion Sol, hãy tự tin bạn sẽ dành được chiến thắng. Hy vọng bài viết sẽ phần nào đó giúp bạn có thể khắc chế Aurelion Sol dễ dàng hơn.