dynasty warriors 9 cau hinh

Dynasty Warriors 9 được xem là một trong những phiên bản nổi đình nổi đám của tựa game Dynasty Warriors. Nhà phát hành đã tổ chức nhiều cuộc nâng cấp và hoàn thiện cấu hình cho game. Vậy sau lần nâng cấp này Dynasty Warriors 9 cấu hình sẽ thay đổi như thế nào? Hãy cùng Phunulamchutuonglai tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây các bạn nhé!

Đôi nét về tựa đề game Dynasty Warriors 9 

Dynasty Warriors là một trong những siêu phẩm game nhập vai chặt chém HOT nhất trên máy tính PC. Dynasty Warriors 9 mang lại cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trước đó, Dynasty Warriors có rất nhiều phiên bản. Nhưng Dynasty Warriors 9 vẫn là phiên bản được người hâm mộ đánh giá cao nhất.

dynasty warriors 9 yeu cau cau hinh kha “chat”
Dynasty Warriors 9 yêu cầu cấu hình khá “chát”

Dynasty Warriors 9 cấu hình có nhiều sự đòi hỏi cao tuy nhiên đây vẫn là phiên bản có thể chơi được trên các dòng máy có cấu hình trung bình. Không chỉ cấu hình mà tựa game này còn có rất nhiều sự thay đổi mang tới cho người chơi những cảm hứng mới, trải nghiệm vô cùng mới.

Cấu hình chơi Dynasty Warriors 9 khá khắt khe

Theo như nhận định của người chơi thì càng ở các phiên bản sau cấu hình của game càng có nhiều sự đòi hỏi khắt khe hơn. Tuy nhiên, sự thay đổi này vẫn ở mức giới hạn cho phép người chơi sử dụng các dòng máy cấu hình trung bình. Từ đó, tựa game này càng được nhiều bạn trẻ yêu thích và ngóng chờ.

Cấu hình tối thiểu để chơi Dynasty Warriors 9

  • Hệ điều hành: Tối thiểu nhất là Windows 7/8.1/10 64bit hoặc có thể cao hơn thì càng tốt.
  • Trung tâm xử lý (CPU): Tối thiểu từ Core i5 2400 trở lên.
  • Bộ nhớ: Tối thiểu là 6GB RAM trở lên.
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc có thể cao hơn.
  • DirectX: Version 11
  • Dung lượng trống: Tối thiểu máy tính cần phải còn trống hơn 50 GB.
dynasty warriors 9 tua game duoc gioi tre yeu thich nhat hien nay
Dynasty Warriors 9 – Tựa game được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay

Đánh giá Dynasty Warriors 9 về cấu hình 

Dynasty Warriors 9 có rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía người chơi, người hâm mộ. Đặc biệt là về cấu hình, Dynasty Warriors 9 cấu hình thử nghiệm ở mức trung bình:

  • Hệ điều hành Windows 10 64-bit
  • Trung tâm xử lý (CPU): Intel i7 4930K (ép xung 4.2Ghz)
  • Bộ nhớ RAM: 8GB
  • Đồ họa: Radeon RX580 của AMD / GTX980Ti của NVIDIA
dynasty warriors 9 duoc gioi tre vo cung yeu thich
Dynasty Warriors 9 được giới trẻ vô cùng yêu thích

Dynasty Warriors 9 cấu hình chỉ mang lại một trải nghiệm ở mức trung bình. Nhìn qua, chúng ta có thể thấy AMD Radeon RX580 chỉ có thể chạy màn tutorial với khoảng 30-35 fps trên cài đặt đồ họa Max với độ phân giải là 1080p. 

Trong khi, NVIDIA GTX980Ti chỉ cần vận hành với tốc độ 45 fps. Không chỉ có vậy, khi vào phần chơi chính GTX980Ti có thể cung cấp tốc độ cho khung hình là 60fps. Tuy thế, nhưng nền đồ họa của nó lại không được xuất sắc cho lắm.

Xét về cấu hình, chúng ta thấy được Dynasty Warriors 9 là một tựa game với cấu hình ở mức trung bình khá. Tuy nhiên với nền đồ họa đặc sắc bắt mắt cùng với cốt truyện hấp dẫn mang tới cho các game thủ những cảm nhận vô cùng thú vị và mới mẻ. Với nhiều ưu điểm, Dynasty Warriors 9 luôn khiến cho người hâm mộ và người tham gia chơi game cảm thấy xứng đáng và yêu thích. 

Với cấu hình trung bình khá, người chơi có thể dễ dàng cài đặt và thưởng thức ở hầu hết các dòng máy. Từ đó mang đến cho người chơi những giây phút thưởng thức vô cùng tuyệt vời. Đồng thời ai cũng có thể tham gia trò chơi, tạo nên một cộng đồng game vô cùng rộng lớn.

Đánh giá tổng hợp về Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9 chỉ nhận 6.8 điểm cho bản PC theo như số liệu của trang thống kê Metacritic. Không chỉ vậy, 2 phiên bản trên Console cũng chỉ nhận được một con số không mấy khả quan là 7 điểm trên PS4 và 6.3 điểm trên Xbox One. Là một tựa game được xếp loại AAA như Dynasty Warriors 9 thì đây là những con số không hề cao.

dynasty warriors 9 mang den cho nguoi choi nhieu trai nghiem
Dynasty Warriors 9 mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm

Dynasty Warriors 9 đánh giá cũng không được cao khi chỉ được ở mức 29% theo đánh giá của cộng đồng game thủ lớn nhất thế giới trên Steam. Ngoài ra, các tạp chí uy tín khác cũng đưa ra con số đánh giá về tựa game này không mấy khả quan.

– Tạp chí Công Nghệ Connected đánh giá ở mức 8 điểm.

– DualShockers đưa ra con số là 7.5 điểm

– Hardcore Gamer: 7.0 điểm

– GameSpot: 7.0 điểm

– Destructoid: 6.5 điểm

– IGN: 5.8 điểm.

Qua những con số cụ thể được đưa ra bởi cộng đồng mạng nổi tiếng trên thế giới và các tạp chí uy tín chúng ta thấy được đây không hẳn là một tựa game xuất sắc cho lắm. Tuy nhiên, nhìn chung đây vẫn chính là một trong những tựa game được giới trẻ hiện nay vô cùng yêu thích và có số lượng lớn người tham gia chơi.

Nhìn sơ bộ chúng ta thấy được Dynasty Warriors 9 cấu hình có đôi chút khắt khe, tuy nhiên khả năng vận hành lại chỉ nằm ở mức trung bình. Mặc dù vậy, Dynasty Warriors 9 vẫn luôn là tựa game nổi đình nổi đám mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đây quả thật là một tựa game mà nhiều người mong chờ.