Lựa chọn dịch vụ hosting ở Bkhost cũng vô cùng đơn giản ngay cả với khách hàng mới theo vài cú nhấp chuột, bạn cũng không cần phải quá am hiểu và có kiến thức chuyên sâu. Không những vậy giá rẻ nhưng đi cùng chất lượng, thân thiện với khách hàng và vừa đủ mạnh cho các chuyên gia.

Tính năng nổi trội của dịch vụ Hosting tại Bkhost

  • Công nghệ tiên tiến và hiện đại: sử dụng công nghệ lưu trữ SSD chuyên nghiệp, đặc biệt hỗ trợ cả phần mềm giảm thiểu mã độc eXploit Scanner và công cụ chống hacker Local – Attack sẽ khiến hệ thống hosting của bạn hoạt động mượt mà, ổn định.

  • Tương thích với nhiều loại mã nguồn: những gói hosting ở Bkhost sẽ được cài đặt hỗ trợ cấu hình phù hợp với mong muốn, xu hướng sử dụng mã nguồn của người dùng.

  • Tốc độ nhanh, tính bảo mật tốt nhất: máy chủ hosting của Bkhost 100% sử dụng công nghệ hiện đại, không chỉ gia tăng tốc độ xử lý mà còn nâng cao được tính bảo mật.

  • Giao diện sử dụng dễ dàng: khách hàng có thể thiết lập email/trình quản trị để có thể xây dựng ngay lập tức được một trang web riêng cho mình. Giao diện vô cùng thân thiện, thích hợp cho cả những các nhà cung cấp hoặc lập trình viên.

  • Rất nhiều loại web hosting: tùy thuộc vào yêu cầu người dùng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại web hosting khác nhau như sau: share hosting (mức giá thành rẻ nhất, dùng phần cứng chung); VPS hosting (sử dụng nguồn tài nguyên riêng, phần cứng cao cấp, công nghệ ảo hóa, mạnh mẽ hơn nhiều); Dedicate hosting (1 server 1 web, không cần chia sẻ tài nguyên); Cloud hosting (tài nguyên có thể thay đổi, phục vụ nhu cầu tăng cao của khách hàng).

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hosting của Bkhost

  • Giá rẻ, chất lượng cao: dung lượng sử dụng cao, giá rẻ, hosting giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn còn được đảm bảo về chất lượng và các tính năng sử dụng của hosting Bkhost.

  • An toàn và bảo mật: Bkhost cam kết đa số các máy chủ hosting luôn được hoạt động dựa trên môi trường an toàn cao nhất. Chúng tôi chạy hệ thống các phần mềm bảo mật nâng cao, cập nhật thường xuyên và điều chỉnh cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất dành cho khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật 24/7: với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực 24/7, toàn bộ vấn đề mà bạn gặp phải đã có Bkhost lo, giải quyết nhanh chóng, tận tình nhất.

  • Sử dụng hosting không cần tên miền: Bkhost hỗ trợ khách hàng sử dụng domain ở địa chỉ khác và trỏ tới máy chủ của Bkhost. (Tuy vậy, cách tốt nhất là khách hàng vẫn nên thống nhất địa chỉ tên miền và hosting thuộc cùng địa chỉ cung cấp để có thể nhận hỗ trợ tốt nhất khi có sự cố).

Dịch vụ hosting uy tín chất lượng, giá rẻ tại Bkhost sẽ giúp cho khách hàng có 1 không gian máy chủ ổn định, không gặp gián đoạn, có thể hoạt động truy cập bất kể lúc nào mà bạn cần. Cộng thêm khả năng chống mã độc, hacker,…là tất cả những gì của 1 gói dịch vụ hosting tốt mà bạn đang cần!