cầu thủ Công Phượng và tình cũ Hòa Minzy

Công Phượng và Hòa Minzy là câu chuyện tình yêu của quá khứ tốn khá nhiều giấy mực của cánh nhà báo. Cả hai đều là những gương mặt trẻ thành công trong sự nghiệp cá nhân. Và chuyện họ yêu nhau và tan vỡ đã ít nhiều khiến nhiều người cảm thấy chóng vánh và hụt hẫng. Hòa Minzy và Công Phượng 2015 đã quen nhau. Có nhiều tin tức về Công Phượng và Hòa Minzy vào năm 2016 nhưng câu chuyện của họ đã không thể nào khép lại với một cái kết hạnh phúc.

Hòa Minzy và Công Phượng công khai tình cảm

Hình ảnh cho thấy Hòa Minzy và Công Phượng hôn nhau được rộ trên mạng xã hội vào đầu năm 2015. Hình ảnh này chứng thực cho câu chuyện tình yêu của họ. Bản thân cổ động viên của Công Phượng và cộng đồng mạng nói chung đều rất lấy làm lạ cho cuộc gặp gỡ của họ. Công Phượng là một cái tên nổi bật của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh có nhiều đóng góp cho nền bóng đá thế hệ trẻ Việt Nam.

Bạn có thể đọc thêm chi tiết hơn về mối tình của Công Phượng và Hòa Minzy. Cặp đôi chàng cầu thủ – nàng ca sĩ và những sóng gió dư luận về hai người

Công Phượng là cây ghi bàn với đầu óc xử lý trận đấu nhanh nhẹn. Công Phượng chính là một người trẻ nổi tiếng và có nhiều thành tích như thế.

Hòa Minzy và Công Phượng hôn nhau hình ảnh
Hình ảnh Công Phượng và Hòa Minzy hôn nhau đã làm dậy sóng cộng đồng mạng

Hòa Minzy là cô ca sĩ trẻ xuất phát từ một chương trình thực tế. Ở thời điểm năm 2015, Hòa Minzy vẫn cò là cái tên xa lạ đối với những người nghe và cảm nhận âm nhạc Việt Nam. Hòa Minzy và Công Phượng hôn nhau đã nhận về nhiều chỉ trích từ fan của chàng cầu thủ trẻ.

Tham khảo thêm bài viết: Danh sách cầu thủ hay nhất thế giới để xem liệu ai xứng đáng nằm trong danh sách này

Tuy nhiên, Hòa Minzy là cô gái không gục ngã trước những búa rìu dư luận. Tình yêu của hai người họ là tình cảm bình lặng, vẫn ở đó nguyên chỗ cũ dù gặp phải khó khăn.

Hòa Minzy và Công Phương 2016 – Chia tay yên bình

Vì những bất đồng và sự không thấu hiểu lẫn nhau, câu chuyện tình yêu của Công Phượng và Hòa Minzy buộc phải đặt dấu chấm hết. Tin tức chia tay đến như một câu chuyện nhẹ nhàng giữa cuộc đời tấp nập. Nếu như trước đây Hòa Minzy và Công Phượng yêu nhau nhận được gạch đá bao nhiêu, thì sự chia ly của họ lại im ắng bấy nhiêu.

Hòa Minzy và Công Phượng chia tay nhau
Hòa Minzy và Công Phượng chia tay sau một năm yêu nhau

Lý do chia tay của Hòa Minzy và Công Phượng được Hòa Minzy chia sẻ trên một chương trình, mà ở đó người yêu cũ của Công Phượng đã rất thật lòng nói ra những suy nghĩ của cô. Cô không trách Công Phượng hay cũng không đổ lỗi cho mình, chỉ đơn giản là dừng lại tình yêu.

Câu hỏi Công Phượng cao bao nhiêu được khá nhiều người quan tâm. Hãy tìm đáp án trong bài viết này nhé!

Hòa Minzy và Công Phượng đường ai nấy đi. Họ chỉ còn là những người bạn, những người đã từng yêu nhau nhưng không thuộc về nhau nữa.

Hòa Minzy và Công Phượng 2017 – Dĩ vãng chỉ là dĩ vãng

Năm 2017 và một năm thành công cho cả Hòa Minzy và Công Phượng. Trong khi Công Phượng trở thành công thần của đội tuyển quốc gia với nhiều pha làm bàn ngọt xớt thì Hòa Minzy thành công trong sự nghiệ ca hát. Cô ca sĩ trẻ có nhiều sân khấu hơn và được đông đảo người hâm mộ yêu mến. Công Phượng và Hòa Minzy theo một cách nào đó đã có những tiến triển trong sự nghiệp, rất thăng hoa và mạnh mẽ. Họ gác lại câu chuyện tình yêu nửa mùa vào bóng tối của dĩ vãng.

Hiện tại, không có bất cứ sự dính dáng nào giữa họ nữa. Hòa Minzy đã khẳng định mình và Công Phượng chỉ là anh em, là hai người bạn. Nhưng thực tế, cơ hội để họ gặp nhau hay kể lại chuyện xưa là không nhiều.

Các kế hoạch phát triển bản thân và lịch trình luyện tập của Công Phượng ngày một dày đặc và áp lực đặt lên vai anh ngày một lớn. Có thể nói, mỗi khi Công Phượng nghe một cổ động viên gọi tên mình, anh đều cảm thấy mình cần đền đáp họ bằng những màn trình diễn hay nhất.

Hòa Minzy và Công Phượng đều đang thành công trong sự nghiệp cá nhân
Hòa Minzy và Công Phượng đều đang thành công trong sự nghiệp cá nhân

Hòa Minzy đang bước trên con đường sự nghiệp thênh thang. Cô có được sự yêu mến từ đồng nghiệp bởi cá tính thẳng thắn, bộc trực, nghĩ gì nói nấy. Với các bài hát và MV ca nhạc đã ra mắt, khán giả biết Hòa Minzy không phải chỉ là một ca sĩ trẻ, cô có thể phát triển rất xa sau này.

Xem thêm tiểu sử về Hòa Minzy, cô ca sĩ đa tài, danh tiếng của showbiz Việt: tại đây

Hòa Minzy và Công Phượng đã chia tay được hai năm. Những câu chuyện của họ giờ chỉ còn lại ở quá khứ. Những ai đã yêu mến và ủng hộ cặp đôi người nổi tiếng này chắc hẳn sẽ thấy buồn cho một cái kết không như ý muốn. Nhưng trên tất cả, Hòa Minzy và Công Phượng đều rất ổn, ngay lúc này hay cả về sau này. Phunulamchutuonglai chúc hai người sẽ thành công trên con đường họ đã chọn nhé.