cau-hinh-choi- gta-4

Sản phẩm giải trí của năm 2008 chính là gì? Vị cứu tinh của vũ trụ cũng chính là gì? Đó là những cái tên ca ngợi của cộng đồng game thủ dành cho GTA 4. Chắc hẳn, từ khóa cấu hình chơi GTA 4 là từ khóa hot nhất khi bạn tìm kiếm về game này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về cấu hình GTA 4 để bạn biết PC của mình liệu có phù hợp tải game không. Cùng tìm hiểu ngay

Giới thiệu về tựa đề game GTA 4

GTA 4 (Grand Theft Auto IV) là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Rockstar North. Game được phát hành bởi Rockstar Games năm 2008. Đây là phiên bản thứ 11 của loạt series GTA. Trong game này, người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ thông qua một câu chuyện. Các game thủ có thể hoàn thành một lúc nhiều nhiệm vụ hoặc chờ thêm hướng dẫn sau để thực hiện một số nhiệm vụ khác.

gta 4 thuoc top nhung game video nhat hay moi thoi dai
GTA 4 thuộc top những game video nhất hay mọi thời đại

Lấy bối cảnh là Thành phố Tự do ảo (dựa trên Thành phố New York ), cốt chuyện kể về một cựu chiến binh Đông Âu cố gắng trốn tránh quá khứ của mình trong khi chịu áp lực từ những kẻ cho vay nặng lãi và trùm mob. Các thế giới mở thiết kế cho phép người chơi tự do dạo chơi thành phố Liberty, bao gồm ba hòn đảo chính.

GTA 4 được chơi từ góc nhìn của người thứ ba và thế giới của nó được điều hướng bằng chân hoặc bằng phương tiện. Trong suốt chế độ chơi đơn, người chơi nhập vai cực chiến binh Niko Bellic. GTA 4 có chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Game cho phép tối đa 32 người chơi tham gia vào cả lối chơi hợp tác và cạnh tranh. 

Người chơi hoàn thành nhiệm vụ Kịch bản tuyến tính với các mục tiêu được thiết lập để tiến triển thông qua câu chuyện. Có thể có một số nhiệm vụ đang hoạt động cùng một lúc, vì một số nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải chờ thêm hướng dẫn hoặc sự kiện. Ngoài nhiệm vụ, người chơi có thể tự do dạo chơi trong thế giới mở của trò chơi và có khả năng hoàn thành các nhiệm vụ phụ tùy chọn.

Câu chuyện về GTA 4 được viết bởi Dan Houser và Rupert Humphries. Không giống như các trò chơi Grand Theft Auto trước đây có ảnh hưởng văn hóa hoặc điện ảnh mạnh mẽ, “GTA 4 thực sự có bất kỳ ảnh hưởng điện ảnh nào”, Houser giải thích.

nguoi choi se nhap vai cuc chien binh niko bellic de trai nghiem gta 4
Người chơi sẽ nhập vai cực chiến binh Niko Bellic để trải nghiệm GTA 4

GTA 4 được phát hành cho hệ máy console PlayStation 3 và Xbox 360 vào 4/2008 và cho Microsoft Windows vào 12/2008. Sau khi phát hành, GTA 4 đã phá vỡ kỷ lục và trở thành sản phẩm giải trí bán chạy nhất trong lịch sử vào thời điểm đó, doanh thu trong ngày đầu tiên là 310 triệu đô la và trong tuần đầu tiên là 500 triệu đô la. 

Cho đến năm 2019, GTA 4 đã bán được hơn 25 triệu bản trên toàn thế giới và vẫn nắm giữ danh hiệu trò chơi PlayStation 3 bán chạy nhất mọi thời đại. Tất cả những điều này chính là giải thích tại sao cụm từ cấu hình GTA 4 được tìm kiếm nhiều đến vậy.

Cấu hình chơi GTA 4 

Chúng ta có thể nói hàng giờ về nó, nhưng nó sẽ không thay đổi thực tế rằng GTA 4 là một trò chơi siêu đỉnh, siêu hay. Một bộ phim bom tấn đột phá thực sự trong lịch sử trò chơi điện tử. 

cau hinh gta 4 duoc nhieu nguoi quan tam
Cấu hình GTA 4 được nhiều người quan tâm

Với đồ họa và âm thanh vượt trội, cấu hình chơi GTA 4 tối thiểu và đề nghị như sau:

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình GTA 4 tối thiểu là:

■ Hệ điều hành: Windows XP sp3 – sp1; Windows 8 – 8.1 – 10

■Vi xử lý (CPU): AMD Athlon X2 64 2.4Ghz; Intel Core 2 Duo 1.8Ghz

■ Dung lượng Ram: 1.5 GB

■ Đồ họa PC (VGA): AMD ATI X1900 256MB; NVidia 7900 256MB

■ Thẻ âm thanh nổi tương thích DirectX 9

■ Ổ cứng cần trống: 16 GB

cau hinh gta 4 duoc cac anh em game thu quan tam
Cấu hình GTA 4 được các anh em game thủ quan tâm

Cấu hình đề nghị

GTA 4 cấu hình đề nghị như sau:

■ Hệ điều hành: Windows XP sp3 – sp1; Windows 8 – 8.1 – 10

■ Vi xử lý (CPU): AMD Phenom X3 2.1Ghz; Intel Core 2 Quad 2.4Ghz

■ Dung lượng RAM: Nếu là Windows XP thì từ 2GB trở lên. Với các phiên bản khác nên là 2.5 GB trở lên

■ Đồ họa PC (VGA): ATI 3870 512MB; NVIDIA 8600 512MB

■ Thẻ âm thanh vòm tương thích DirectX 9

■ Ổ cứng cần trống: 18G

Nếu bạn thấy giật lag khi chơi GTA 4, hãy điều chỉnh đồ họa về mức thấp nhất. Bạn có thể thực hiện giảm đồ họa GTA 4 như hình dưới đây.

Nhìn chung, cấu hình chơi GTA 4 không cao, phù hợp với nhiều PC. Vì vậy, hãy nhanh chóng tải ngay game đầy lôi cuốn này về để trải nghiệm. Hy vọng những thông tin mà trang Phunulamchutuonglai.com chia sẻ về GTA 4 cấu hình sẽ đem lại hữu ích cho bạn. Chúc bạn có những giây phút chơi game tuyệt vời nhất !