call-of-duty-black-ops-2-cau-hinh

Phiên bản mới toanh Call of Duty Black Ops 2 sẽ đưa người chơi vào tương lai gần, tại trung tâm của Chiến tranh Lạnh thế kỷ 21, nơi hội tụ công nghệ và vũ khí. Trong bài viết này, phunulamchutuonglai sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cấu hình Call of Duty Black Ops 2.

Cấu hình Call of Duty Black Ops 2

Trong Call of Duty Black Ops 2, một cuộc Chiến tranh Lạnh mới đã khởi động trong tương lai gần, nơi máy bay không người lái và một loại xe tăng mới thống trị trên chiến trường. Với đồ họa siêu đỉnh, yêu cầu về cấu hình Call of Duty Black Ops 2 sẽ có một số thay đổi như sau:

Windows XP – “không có cửa” với Black Ops 2

Call of Duty Black Ops II cho PC sẽ không chạy trên Windows XP, nhà phát hành Activision đã xác nhận. Nhà phát hành thông báo rằng trò chơi sẽ yêu cầu hệ điều hành Windows Vista trở lên.

neu pc chay windows xp ban se can nang cap de choi black ops 2
Nếu PC chạy Windows XP, bạn sẽ cần nâng cấp để chơi Black Ops 2

Theo Activision, Windows XP không được hỗ trợ cho Black Ops II vì công cụ của trò chơi đã được nâng cấp để sử dụng DirectX 11, không hỗ trợ Windows XP.

Thông số cấu hình Call of Duty Black Ops 2 tối thiểu

Trước khi tải, hãy đảm bảo bạn đáp ứng các yêu cầu Call of Duty Black Ops 2 cấu hình tối thiểu của trò chơi như sau:

  • OS: Windows Vista SP2 or Windows 7 (Windows XP is not supported)
  • Processor: Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz hoặc AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz
  • Memory: 2 GB cho 32-bit OS hoặc 4 GB cho 64-bit OS
  • Graphics: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB hoặc ATI Radeon HD 3870 512 MB
  • DirectX: Version 9.0c
  • Hard Drive: 16 GB
  • Sound: DirectX 11.0c compatible

Một số lưu ý khi tải game

Qua thông số trên mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể tính toán sao cho hợp lý để tải tựa game này nếu PC của bạn thuộc hệ Console và trên 60FPS.

Việc tìm hiểu cấu hình trước khi cài đặt game rất quan trọng, vì bạn sẽ mất công, mất thời gian tải về rồi lại phải xóa đi nếu thông số PC của bạn không tương thích với cấu hình Call of Duty Black Ops 2.

Game Call of Duty Black Ops 2 có gì đặc biệt?

Call of Duty: Black Ops 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Treyarch và được xuất bản bởi Activision. Công ty tạo ra một bước nhảy vọt lớn cho series game này. Trong vòng 24 giờ sau khi được bán, trò chơi đã thu về hơn 500 triệu đô la.

call of duty black ops 2
Call of Duty Black Ops 2 – Phiên bản hot hit thuộc series Call of Duty

Ý tưởng táo bạo

Phiên bản Call of Duty Black Ops 2 thực sự là một bước đột phá lớn của serie huyền thoại Call of Duty. Không giống những phiên bản trước đó, bắt nguồn từ tiểu thuyết gần trong tương lai, Call of Duty Black Ops 2 lấy bối cảnh chiến tranh trong tương lai – năm 2025. Đây chính là đột phá mới của tựa game này, vì từ trước tới nay, Call of Duty chưa từng mang đến một phiên bản nào “vươn xa” đến như vậy.

Dù đã ra mắt khá lâu, Call of Duty Black Ops 2 vẫn được đông đảo người chơi yêu thích. Những lượt tải và tìm kiếm thông tin về game vẫn ngày một tăng lên, đặc biệt là tìm hiểu về cấu hình Call of Duty Black Ops 2.

call of duty black ops 2 mang y tuong dot pha vuot troi
Call of Duty Black Ops 2 mang ý tưởng đột phá vượt trội

Các chế độ chơi Call of Duty Black Ops 2

Không quá “ngoa” khi nói lối chơi của Call of Duty Black Ops 2 khiến người chơi bị cuốn hút ngay từ giây phút đầu tiên. Mỗi một chế độ chơi lại mang đến cho người chơi giây phút giải trí xả stress “cực đã”.

Chiến dịch 

Call of Duty Black Ops 2 là phiên bản Call of Duty đầu tiên có cốt truyện phân nhánh, trong đó sự lựa chọn của người chơi ảnh hưởng đến cả nhiệm vụ hiện tại và toàn bộ diễn biến của câu chuyện. Nhiệm vụ Strike Force trong Call of Duty Black Ops 2 cho phép người chơi điều khiển một số tài sản chiến tranh khác nhau, chẳng hạn như máy bay không người lái, máy bay chiến đấu phản lực và robot.

Nhiều người chơi 

Một trong những thay đổi lớn nhất được thêm vào nhiều người chơi trong Black Ops II là việc giới thiệu Pick 10, một hệ thống mới trong menu Create-a-Class. Pick 10 cung cấp cho người chơi tổng cộng 10 vị trí phân bổ trong một lớp, được sử dụng cho súng, đặc quyền, lựu đạn… Người chơi có thể chọn phân bổ các vị trí theo cách họ muốn.

Zombies

Treyarch xác nhận rằng chế độ Zombies sẽ quay trở lại Call of Duty Black Ops 2 với các chế độ trò chơi mới. Đây là trò chơi Call of Duty thứ ba có chế độ Zombies, sau Call of Duty: World at War và Call of Duty: Black Ops.

Treyarch cũng xác nhận rằng Zombies sẽ chạy trên công cụ nhiều người chơi của trò chơi, cho phép trải nghiệm cộng đồng sâu sắc hơn, cùng với các tính năng mới.

su tro lai cua zombies trong call of duty black ops 2
Sự trở lại của zombies trong Call of Duty Black Ops 2

Trên đây là những thông tin được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ nhằm giải đáp thắc mắc về cấu hình Call of Duty Black Ops 2. Hy vọng bạn sẽ tải game thành công. Hãy tiếp tục theo dõi website phunulamchutuonglai để cập nhật những tin tức nóng hổi về game nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất !