cau-hinh-choi-call-of-duty-4

Call of Duty là game bắn súng không còn xa lạ với cộng đồng game thủ. Để nâng cấp và thu hút thêm đông đảo fan của trò chơi này, nhà phát hành Activision đã ra mắt phần mới: Call of Duty 4. Để biết được PC của bạn có tải được “hàng khủng” này hay không, Activision đã công bố thêm cấu hình chơi Call of Duty 4.

Đôi nét về Call of Duty 4

Trước khi tìm hiểu về cấu hình chơi Call of Duty 4, chúng ta hãy cùng đi sơ qua đôi nét về game này. Call of Duty 4: Modern Warfare là phần mới của nhóm Infinity Ward, người tạo ra series Call of Duty, mang đến sự sáng tạo tốt nhất của họ cho đến nay. Call of Duty 4 thu hút bạn và cung cấp cho bạn những vũ khí mạnh nhất trước khi đưa bạn đến 4 góc trên toàn cầu để chiến đấu với kẻ thù đe dọa sự cân bằng của thế giới. 

Game có thể chạy trên hầu hết các nền tảng như: Mac OS, Windows, PlayStation 3…Đây là trò chơi bán chạy nhất trên toàn thế giới năm 2007, bán được khoảng bảy triệu bản vào tháng 1 năm 2008 và gần mười sáu triệu vào tháng 11 năm 2013. Điều này đã đủ thấy sức hấp dẫn cực lớn của trò chơi này.

call of duty 4 phien ban moi thuoc series call of duty voi do hoa sieu dinh
Call of Duty 4 – Phiên bản mới thuộc series Call of Duty với đồ họa siêu đỉnh

Cốt truyện

Bắt đầu từ một kế hoạch điên rồ của Khaled Al-Asad ở Trung Đông, cùng thời điểm đang xảy ra nội chiến ở nước Nga. Hắn đã tập hợp một đội quân và đặt tên là Bộ tứ kỵ binh. 

Bạn sẽ nhập vai một tân binh SAS là trung sĩ John “Soap” MacTavish vào Bravo Team của  Đại úy John Price để chống lại liên minh Bộ tứ kỵ binh, ngăn chặn những âm mưu và hành động xấu xa của chúng. Để có thể thành thạo và giỏi hơn, bạn phải thực hiện khóa huấn luyện sử dụng vũ khí tại Credenhill. Sau đó là bài kiểm tra trình độ để bạn có thể chính thức ra mắt nhóm. 

Là một người lính Anh, bạn sẽ chiến đấu trong một kịch bản đầy khúc ngoặt và biến cố, trong đó sự phối hợp của các phương tiện công nghệ và đạn đạo trên đất liền sẽ là chìa khóa thiết yếu để chiến thắng. 

nguoi choi nhap vai vao mot binh nhi de trai nghiem call of duty 4
Người chơi nhập vai vào một binh nhì để trải nghiệm Call of Duty 4

Nét độc đáo của game Call of Duty

Trái ngược với các game trước đó trong loạt game Call of Duty, Call of Duty 4 có thiết bị hiện đại và các tính năng độc đáo. 

Những vũ khí hiện đại nhất hiện có

Một kho vũ khí gồm hơn 70 vũ khí dành cho bạn. Mỏ, súng trường tấn công laser, súng bắn tỉa cỡ nòng .50, súng máy M-249 SAW, thiết bị nhìn đêm, bộ đồ tàng hình… 

Phối hợp các phương tiện tấn công và hỗ trợ vật chất

Từ người lính đến vệ tinh, kịch bản sẽ dẫn bạn sử dụng tất cả các phương tiện quân sự hiện đại: hỗ trợ trên không chiến thuật sẽ rất quan trọng. Trực thăng tiếp giáp, xử lý mục tiêu trong tầm kiểm soát của một máy bay chiến đấu trên không và thậm chí cả phối hợp các cuộc tấn công phẫu thuật từ một trung tâm chỉ huy không quân.

Chất lượng đồ họa và âm thanh

Đồ họa tiên tiến , người chơi sẽ được đắm chìm trong cường độ điện ảnh của Call of Duty 4: Modern Warfare. Hiệu ứng đặc biệt đáng kinh ngạc: độ sâu trường ảnh, ánh sáng động, chiếu bóng, kết xuất họa tiết và hiệu ứng vật lý sẽ mở ra cánh cửa đến một chiều ảo mới cho trung tâm của hành động.

Số lượng nhiều người chơi

Kết quả từ sự thành công của chế độ nhiều người chơi của Call of Duty 2, Call of Duty 4 được thiết kế để mang đến chế độ nhiều người chơi tốt nhất cho mọi người.

call of duty 4 do hoa va am thanh tuyet voi
Call of Duty 4 đồ họa và âm thanh tuyệt vời

Cấu hình chơi Call Of Duty 4

Trước khi tải game, bạn cần biết cấu hình chơi Call of Duty 4 bằng cách kiểm tra thông số kỹ thuật và đánh giá PC của bạn. Thiết bị của bạn cần đạt những tiêu chuẩn sau:

Cấu hình Call of Duty 4 tối thiểu

Cấu hình chơi Call of Duty 4 tối thiểu được công bố như sau:

  • CPU: Pentium 4 2.4 GHz / Athlon 64 2800+ (Lõi kép Intel & Athlon 1.8 GHz hoặc được hỗ trợ tốt hơn)
  • Hệ điều hành áp dụng cho Windows 7(64 bit); Windows 8(64 bit); Windows 8.1(64 bit).
  • Bộ vi xử lý( CPU) áp dụng với dòng máy có Core i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810 @ 2.80 GHz
  • Bộ nhớ RAM siêu dễ thở chỉ 6GB
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTS 450 @ 1GB / ATI Radeon HD 7850 1GB @

Cấu hình Call of Duty yêu cầu dung lượng ổ cứng: 55 GB không gian sẽ được thiết lập sẵn lúc khởi động (không gian hơn sẽ được yêu cầu cập nhật, DLC…).

cau hinh choi call of duty 4 toi thieu tuong doi nang
Cấu hình chơi Call of Duty 4 tối thiểu tương đối nặng

Call of Duty cấu hình khuyến nghị

Call of Duty 4 Modern Warfare cấu hình khuyến nghị:

  • Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit
  • Bộ vi xử lý( CPU): Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz hoặc tương đương
  • Bộ nhớ RAM tương đối nhẹ chỉ hết 8GB
  • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
  •  DirectX: Version 11.

Với tất cả thông tin về cấu hình chơi Call of Duty 4, chắc hẳn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Call of Duty 4 cấu hình nặng hay không ?”. Call of Duty 4 đã được cải tiến hơn các phiên bản trước nhưng yêu cầu cấu hình tương đối “khủng”. Hãy theo dõi các thông tin bổ ích về game trên website https://www.phunulamchutuonglai.com nhé !