cach len luc chien nhanh trong lords mobile

Lords Mobile là một game mobile có đồ hoạ nổi bật so với các game trên thị trường trò chơi mobile tại Việt Nam hiện nay. Game này chơi trên hệ điều hành iOS và Android. Chỉ cần kết nối internet và một bản cài đặt nhỏ, người chơi có thể tham gia thế giới giải trí nhiều màu sắc của Lords Mobile. Game cần những chiến thuật cụ thể thì bạn mới nâng hạng của mình được. Bài viết này sẽ đề cập đến các cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile để các bạn tham khảo.

Nâng tường thành – Cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile

Cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile mà bạn cần làm đầu tiên là nâng tường thành. Tại sao phải làm thế? Cùng phân tích sơ quá một tí. Tường thành (Castle Wall) là một công trình cực kỳ quan trọng với khả năng phòng thủ khi bị địch công kích.

Nâng cấp tường thành sẽ giúp nâng cấp HP (máu), tăng số bẫy. Đây đều là những thứ cơ bản thiết yếu cần phải có để phòng thủ. Bạn cũng thừa hiểu rằng, tường thành là tuyến phòng ngự đầu tiên, tiên phong trong mỗi cuộc chinh chiến. Nó đứng ra gánh chịu dame nhiều nhất trong số các công trình. Hãy nghĩ xem một tường thành kiên cố, vững chắc thì dĩ nhiên rằng quân đội của bạn sẽ nhận về ít tổn thất nhất, vững tâm ở đằng sau trả dame dội ngược lại đối thủ.

Chốt lại bạn cần nâng cấp tường thành. Cộng thêm vào đó là đặt thêm nhiều bẫy, nâng nhà lính, xây thật nhiều lính chính là cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile hiệu quả nhất.  Một tính toán sơ sơ nếu bạn có 100k lính level 3 quy đổi được 2 triệu lực chiến rồi.

nang tuong thanh cach len luc chien nhanh trong lords mobile
Nâng tường thành – Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Huấn luyện lính nhanh trong Lord mobile

Một cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile mà các game thủ review nhất chính là huấn luyện lính. Vậy cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile là gì? Hãy theo dõi tiếp nội dung dưới đây của chúng tôi. 

Xây lính

Đầu tiên là bạn phải xây lính, khi đã có lính rồi thì hãy đi Thu thập. Điều này sẽ tăng số lượng tài nguyên bạn có lên rất nhanh. Đừng đưa tất cả lính đi mà nên chia đều lính thành nhiều team khác nhau. Linh hoạt, khoa học là yếu tố cần thiết trong các cách huấn luyện lính nhanh trong Lord mobile. 

Bạn phải chiến đấu một cách thông minh. Đã là game chiến thuật thì bạn phải sáng suốt trong việc chọn đối thủ. Không dại gì mà mới xây hòm hòm lính mà lại vác đi cà khịa người khác cả, yếu đừng ra gió. Hãy đợi khi có đủ lính, quân binh đủ mạnh thì mới đi tiêu diệt địch.

Xây doanh trại

Thứ hai chính là doanh trại. Doanh trại như một cái kén để nuôi dưỡng lính. Đừng quá ồ ạt xây nhiều mà không đầu tư vào chất lượng của “kén”. Cần phải khôn ngoan trong việc xây nhiều loại lính để đa dạng phong cách chiến đấu. Bạn chỉ cần xây 3-4 doanh trại thôi là quá đủ rồi.

Chúng tôi sẽ có một ví dụ cho bạn dễ hình dung nhé. Bạn có 1 doanh trại level 16 và 1 doanh trại level 10. Suy ra tổng số lính bạn hiện có là 1180 + 520= 1700. Nhiều cao thủ chỉ rằng, cách huấn luyện lính nhanh trong Lord mobile chính là tập trung xây Trang viên ( Manor ).

Cấp 25, có một Trang viên trong tay là bạn đã giảm 20% time huấn luyện lính, vậy thì có 9 Trang viên là đã giảm thời gian luyện lính đi 180% rồi nhỉ. Có lẽ đây là cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile thần tốc nhất mà ít ai phát hiện ra.

khong nen xay dung qua nhieu doanh trai
Không nên xây dựng quá nhiều doanh trại

Huấn luyện lính

Khi bạn đã có lính và trang trại rồi thì tiến hành training (huấn luyện) lính thôi nào. Về cơ bản bạn đã biết là, thời gian đầu tạo lính sẽ là 42s thì cần ít nhất 49 ngày mới luyện được 100k lính, thực sự quá lâu rồi. Những mẹo nhỏ giảm time training lính là: 

  • 15 Trang viên + 1 trại lính cần 1,85 ngày.
  • 14 Trang viên + 1 trại lính cần 3,65 ngày.
  • 13 Trang viên + 1 trại lính cần 5,38 ngày     

Tóm lại cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile đầu tiên chính là tập trung nâng cấp nhà, thực hiện nhiệm vụ và tạo nhiều bẫy đã nhé. 

Xây dựng đội hình để lên lực chiến nhanh chóng

Cách tăng might nhanh hay còn gọi (cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile) là phải thông minh trong cách lập đội hình. Quân mạnh và đông không bằng chiến lược khôn khéo, phù hợp. Cần chọn Hero ( anh hùng ) phòng thủ và tấn công thích hợp trong mỗi trận.

xay dung doi hinh de tang nhanh luc chien trong lords mobile
Xây dựng đội hình để tăng nhanh lực chiến trong Lords Mobile

Hướng dẫn xây đội hình

Một vài tips để bạn tham khảo để xây dựng đội hình:

+ Lần đầu chọn Oathkeeper.: Sau khi Clear map thì thay chúng bằng Death Knight với tính chất là 1 tanker có nhiều skill lợi như hồi sinh sau khi die, dame to, stun và trâu bò.

+ Buff máu: Lúc đầu cần có Prima Donna, nó sẽ hồi máu toàn bộ, hồi vượt chỉ tiêu và không ngừng nghỉ.

+ Late game:T tóm ngay Tracker với một lượng dame to và hiệu ứng gây nhiễu, đối phương không thi triển được chiêu thức. Rất lợi hại !!!

+ Dame dealer (dame chủ lực gây dame khủng): Nên chọn Black Crow- Dame aoe, máu sẽ tụt không phanh và địch chết ngay lập tức.

+ Stun (khống chế): Được lựa chọn nhiều nhất dựa vào những chiến thuật của các đại cao thủ chính là Incinerator. Với dame lửa đốt thấm hơn cả Diana. Chưa kể kĩ năng thượng thừa có thể đập gãy cây máu hơn hết là khống chế cực kỳ khó chịu. Bạn thử dùng em nó xem.

Mình sẽ chốt đội hình cuối như thế này nhé: Death Knight ( tank + stun ) + Prima Donna ( healer ) + Black Crow ( damage dealer ) + Incinerator (damage dealer + stun) + Tracker (Late). Đội hình tiêu chuẩn có sức công phá này sẽ hủy diệt các đối thủ của bạn. Chẳng có cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile nào có thể thiếu vắng đội hình này cả.

tao doi hinh chien thuat de len luc chien nhanh trong lords mobile
Tạo đội hình chiến thuật để lên lực chiến nhanh trong Lords mobile

Đội hình khuyên dùng

Một đội hình cơ bản sẽ giúp bạn sáng tạo ra nhiều đội hình và cách chiến đấu khác nhau. Đội hình khuyên dùng đó là:

Death Knight +  Prima Donna + Tracker + Trickster + Scarlet Bolt

Lợi thế của đội hình này là tận dụng 2 hero cần kiếm Medal đó là Trickster và Scarlet Bolt trong việc nâng cấp nhà cửa và nghiên cứu. Chúng mình vừa đề cử 2 đội hình có thể giúp bạn tìm ra cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile rồi. Hãy tự do sáng tạo đội hình của mình dựa trên 2 đội hình cơ bản đó nhé, không cần quá rập khuôn đâu.

Nguyên tắc xây dựng đội hình

Nói dông nói dài nãy giờ, chúng mình sẽ đúc rút ra những nguyên tắc cơ bản để xây dựng đội hình. Đã có cách huấn luyện lính nhanh trong Lord mobile mà không xây dựng cho mình một đội hình ngon nghẽ thì thật quá phí.

1 Dame dealer + 1 Late +1 tanker +1 buff ( hoặc 1 tướng vừa tank vừa buff )+ 1 Stun. Late máu giấy sẽ bốc hơi đầu tiên nếu bị team địch dồn dame nhưng nếu biết bảo bọc và tạo điều kiện để nó solo 1vs1 hoặc 1vs2 thì có thể cân được.

Mỗi tướng có một công năng riêng, người chơi giỏi là người am hiểu về tính chất tướng và có một chiến thuật dùng tướng phù hợp. Đó là cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile nhanh nhất.

Lên lực chiến bằng cách nâng võ học

Một nền tảng cơ bản giúp Lords Mobile là game chiến thuật hàng đầu chính là các kỹ năng và hiệu ứng rất đa dạng và đặc thù. Chúng sẽ hình thành nên độ sát thương của hero trong thực chiến. 

Đây là tính năng bắt buộc cơ bản và là cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile được up nhiều nhất. Nâng cao võ học, nâng cao kỹ năng thì chắc ăn rằng bạn sẽ mạnh hơn kẻ địch rất nhiều.

nang vo hoc la cach len luc chien trong lords mobile rat nhanh
Nâng võ học là cách lên lực chiến trong Lords mobile rất nhanh

Nâng Pet – cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile

Pet là một công cụ đắc lực giúp các hero cộng thêm điểm chỉ số và đồng thời nó cũng tham gia chiến đấu cùng hero đó nữa. Nhỏ mà có võ, đừng coi thường pet nhé. Nâng pet thì có nhiều cách lắm. Nuôi dưỡng và cho hoạt động gai cường thậm chí là cho chúng tham gia huấn luyện cùng. 

Từ những điều đó, Pet được nâng các toàn bộ sức mạnh từ đó nâng cao lực chiến. Pet quả thật là một cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile thú vị trong game chứ nhỉ.

nang cap pet de choi game thu vi hon
Nâng cấp pet để chơi game thú vị hơn

Gia tăng, gia cường trang bị

Trong Lords Mobile, ngoài các nhân vật đã đạt ngưỡng sức mạnh đỉnh cao thượng thừa, thì tất cả nhân vật auto đều phải được gia cường trang bị để gia tăng sức sát thương, hồi máu, phòng thủ. Trang bị rất quan trọng ảnh hưởng tới các chỉ số sức mạnh và nó sẽ quyết định tới chiến lược của bạn.

gia tang trang bi de tang nhanh luc chien nhanh chong
Gia tăng trang bị để tăng nhanh lực chiến nhanh chóng

Nâng phi phong

Hơi hoa mỹ nhưng đơn giản, nâng phi phong là nâng cấp áo choàng và linh bảo.Đây là cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile rất nhanh trong game Lords Mobile. Vậy nâng phi phong để làm gì vậy? Nó sẽ giúp bạn tăng điểm HP, tăng sát thương, đặc biệt hơn là giúp nhân vật đổi dạng, có thể bay nữa. Có đủ nguyên liệu thì hãy nâng phi phong luôn nhé.

Linh Bàn hoặc Nguyên Bảo

Game thủ khi tham gia hoạt động sưu tầm hồn khí hoặc ngọc phẩm chất được gọi là Linh Bàn hoặc Nguyên Bảo. Rồi dùng các hồn khí và ngọc phẩm chất có được để lên cấp. Kéo theo đó là chỉ số hồn khí và ngọc tăng lên, cuối cùng sức mạnh của hero được gia tăng  nhiều hơn.

nang cap linh ban hoac nguyen bao giup tang luc chien vuot troi
Nâng cấp linh bàn hoắc nguyên bảo giúp tăng lực chiến vượt trội

Đả thông kinh mạch

Đả thông kinh mạch cũng là một cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile. Thực chất là mở lần lượt các huyệt trong bảng kinh mạch, đưa nhân vật lên cảnh giới cao hơn. Giúp tăng vượt trội sức mạnh của tướng.

Tất cả các cách lên lực chiến nhanh trong Lords mobile trên Phunulamchutuonglai chia sẻ ở trên đều được đúc kết từ những người chơi lâu năm và các cao thủ “lão làng”. Để giúp cho bạn có thể tăng lực chiến cực kỳ nhanh. Chẳng có gì hay ho và thú vị hơn là tự bản thân tìm ra một chiến lược game thông minh, đẳng cấp để tiến xa hơn trong sự nghiệp game thủ nhỉ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ với những cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile của chúng mình nhé!