Nhật Lê không còn xuất hiện cùng Quang Hải

Mối tình của Quang Hải và Nhật Lê được không ít người ngưỡng mộ vì cặp đôi có tài sắc vẹn toàn. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, cặp đôi đã vướng phải tin đồn rạn nứt tình cảm. Bằng chứng là cả 2 đã chuyển trang cá nhân về chế độ độc thân và không cùng nhau xuất hiện trước công chúng. Vậy bạn gái Quang Hải – Nhật Lê hậu chia tay như thế nào?

Không xuất hiện trong các cuộc vui của ‘bạn trai’

Nếu như trước kia hai người thường xuyên đăng những tấm hình tình cảm lên mạng xã hội. Quang Hải cũng là một trong số ít những cầu thủ thường xuyên chia sẻ những trạng thái yêu thương dành cho người yêu. Chính vì vậy Nhật Lê được mọi người hết ngưỡng mộ vì tình cảm của chàng tiền vệ dành cho mình.

Tuy nhiên vào cuối tháng 7, cư dân mạng đã ‘soi’ ra nhiều chi tiết đáng nghi và cho rằng cặp đôi đã sớm đường ai nấy đi sau thời gian gắn bó.

Nhật Lê không còn xuất hiện cùng Quang Hải

Nhật Lê không còn xuất hiện cùng Quang Hải

Cụ thể bạn gái Quang Hải đã chuyển trạng thái quan hệ từ hẹn hò thành độc thân. Cả hai không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, chân sút số 19 đã xóa hết hình ảnh bạn gái trên trang cá nhân. Đặc biệt vào đám cưới của anh trai Quang Hải không thấy sự xuất hiện của Nhật Lê.

Trước đó không khi nào Nhật Lê không góp mặt trong nhóm bạn của Quang Hải cùng quản lý của anh và những người bạn thân thiết như Văn Hậu, Đức Chinh…. Nhưng ngay khi tin đồn xuất hiện, cô đã không còn xuất hiện cùng mọi người như trước nữa.

Hành động gây nhiều chỉ trích

Ngay khi được biết là bạn gái của cầu thủ Quang Hải, facebook và instagram của Nhật Lê đã tăng lên được không ít lượt like, lượt theo dõi. Sau đó không lâu ‘bạn gái Quang Hải’ đã tung ra MV “Lời chúc đêm giao thừa”. Điều này khiến cư dân mạng không ngớt bàn tán, có nhiều ý kiến cho rằng cô gái trẻ đang dựa vào sự nổi tiếng của bạn trai để nổi lên…

Hình ảnh Nhật Lê trong MV ‘lời chúc đêm giao thừa’

Hình ảnh Nhật Lê trong MV ‘lời chúc đêm giao thừa’

Trước nhiều bình luận và nhận xét trái chiều, cô nàng đã có quyết định xóa MV khỏi youtube. Và không giải thích gì nhiều cho hành động của mình. Tuy nhiên vẫn chưa thể khiến cho cư dân mạng thuyết phục.

Sau đó ngay khi đội tuyển Việt Nam vô địch. Bạn gái Quang Hải đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi chỉ đăng dòng trạng thái: “ trời ơi tin được không? Việt Nam vô địch” chứ không chúng mừng hay bày tỏ cảm xúc gì dành cho người yêu.

Chính vì vậy cô khiên dân mạng không khỏi nghi ngờ về độ chính xác về tin đồn về chuyện tình cảm của hai người.
Không chỉ có vậy, cô còn khiến cư dân mạng bất ngờ khi liên tiếp nhận PR cho các sản phẩm đến từ nhiều nhãn hàng khác nhau. Kể cả thuốc giảm cân. Điều này đã khiến cô mất điểm trong mắt người hâm mộ rất nhiều.

Động thái của cả hai sau chia tay

Tuy nhiên trước tất cả những tin đồn và bằng chứng được cư dân mạng tìm ra, cả hai vẫn chưa từng chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm của mình.

Nhật Lê xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn

Nhật Lê xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn

Sau tin đồn chia tay, cả hai đều có những hướng đi riêng cho bản thân. Về phía bạn gái Quang Hải cô vẫn tiếp tục công việc học tập của mình. Hiện tại cô đang theo học ngành Sư phạm âm nhạc tại đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Cô cho biết sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê ca hát của bản thân, phấn đấu chăm chút vẻ bề ngoài và học nhảy với những vũ đạo đẹp mắt.

Về phía cầu thủ Quang Hải, anh luôn né tránh, không muốn tiết lộ quá nhiều chuyện tình cảm cá nhân. Quang Hải cho rằng cần dành nhiều thời gian để tập trung phát triển sự nghiệp bản thân. Chính vì vậy anh sẽ không trả lời bất kì câu hỏi gì không liên quan.