Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt thấy mũi cao, thẳng

Trong nhân tướng học, việc xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt để đoán biết được vận mệnh của họ là giàu sang hay bần hàn, là hiền dịu hay hung dữ đều được xem thông qua từng bộ phận, vị trí, dấu hiệu trên gương mặt. Vậy, làm thế nào để xem tướng mặt phụ nữ giàu sang hay nghèo khó, hãy cùng phunulamchutuonglai tìm hiểu nhé.

Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang thấy có tai ép sát

Đầu tiên, khi muốn xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt, người ta thường có thói quen nhìn vào đôi tai của người đó. Xét về mặt khoa học, tai là cơ quan thính giác rất quan trọng đối với đời sống con người. Còn xét về mặt nhân tướng học thì theo các nhà nghiên cứu, họ cho rằng tai biểu hiện cho trí tuệ cũng như tuổi thọ trung bình của mỗi chúng ta. Người phụ nữ có tướng tai ép sát vào phía đầu là dấu hiệu để chúng ta nhận biết xem tướng mặt phụ nữ giàu sang. Bởi những người này được xem là mẫu người thông minh, nhanh nhẹn, có tư duy logic cũng như sáng tạo.

Tai ép sát là người giàu sang phú quý - xem tuong mat phu nu giau sang
Tai ép sát là người giàu sang phú quý

Cũng như trong công việc, những người phụ nữ này luôn là những người có kế hoạch, mục tiêu cụ thể và triển khai, thực hiện những điều ấy một cách cẩn thận. Cũng như khi gặp khó khăn, sóng gió, đe doạ trực tiếp đến họ, thì những người phụ nữ này lại không lo lắng, sợ hãi, thậm chí họ còn dũng cảm đương đầu khó khăn. Nhờ thế, những người phụ nữ có tai ép sát thường đạt được nhiều thành công.

Từ trước đến nay việc xem tướng đoán vận mệnh luôn là điều mà nhiều người quan tâm. Việc xem tướng mắt phụ nữ để xem người đó như thế nào được áp dụng rất nhiều.

Thế nhưng, họ cũng có nhược điểm là dễ bị ảnh hưởng của hành động, lời nói của người khác lên tinh thần. Bên cạnh đó. họ cũng rất dễ bị rơi vào tình trạng hoang mang, hoảng sợ nếu như những điều mong muốn không trở thành hiện thực.

Phụ nữ có hàng lông mày thanh tú

Khi xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, điều thứ hai người ta quan tâm chính là hàng lông mày. Những người phụ nữ có hàng lông mày thanh tú thường được biết đến với những người có số mệnh may mắn trong tất cả mọi mặt của đời sống, đặc biệt là về đời sống tình cảm riêng tư. Dù vô tình hay cố ý thì họ vẫn luôn trở thành trung tâm của sự chú ý nhờ vào ngoại hình nổi bật cũng như tài khéo ăn nói của mình. Chính bởi lý do này, người phụ nữ này có vô số vệ tinh vây quanh mình.

xem tuong phu nu qua khuon mat thấy lông mày thanh tú
Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt thấy lông mày thanh tú

Đường nét nhân trung của phụ nữ rõ nét

Tiếp theo, khi bắt đầu xem tướng khuôn mặt phụ nữ, người ta sẽ chú ý đến đường nhân trung. Nếu người phụ nữ có tướng giàu sang thì đường nhân trung của họ rất rõ nét, biểu hiện việc họ có một sức khoẻ rất tốt, đặc biệt là về mặt sinh nở. Cũng như trong cuộc sống, người phụ nữ có đường nét nhân trung rõ nét làm việc gì cũng đều gặp may mắn, thuận lợi hơn người.

Huyết trắng là căn bệnh phổ biến ở hầu hết các chị em phụ nữ. Với bài thuốc dân gian trị huyết trắng đơn giản tại nhà này sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho bạn đấy.

Bên cạnh đó, khi xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, người ta sẽ chú ý đến đường nhân trung bởi đây cũng là nét tướng thể hiện rằng người phụ nữ này dễ được gả cho người chồng giàu sang, có số nhờ cậy gia đình bên chồng.

Xem tướng phụ nữ giàu sang có đường nét nhân trung rõ ràng
Xem tướng phụ nữ giàu sang có đường nét nhân trung rõ ràng

Phụ nữ có tướng miệng phượng

Người phụ nữ được xem có tướng giàu sang có một khuôn miệng nhỏ nhắn, xinh xắn, toát lên một vẻ sang trọng không lẫn vào đâu được. Họ được xem là người phụ nữ có tướng quý, đại vận tốt. Những người này sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển về đường công danh cũng như làm gì cũng đều được quý nhân giúp đỡ.

Người phụ nữ có tướng mũi cao thẳng

Theo nhân tướng học, mũi thuộc cung Tài Bạch, tượng trưng cho tài khố (kho chứa tiền tài). Khi xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt, người ta sẽ chú ý đến người con gái có tướng mũi cao, thẳng, hai cánh mũi đầy đặn, được xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, có tài vận rất tốt, đường công danh rộng, cả đời sống trong giàu sang, được phúc lộc bao bọc.

Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt thấy mũi cao, thẳng
Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt thấy mũi cao, thẳng

Bên cạnh đó, khi xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt, người ta thường chú ý đến tướng mũi cao thẳng bởi những người này là người trợ lý, phò tá xuất sắc cho chồng, giúp đỡ chồng trong nhiều mặt. Cũng như đời sống tình cảm vợ chồng luôn đong đầy, đồng sức đồng lòng trong tất cả mọi việc và cùng nhau tận hưởng thành quả.

Phụ nữ có tướng mắt hạc

Cũng như khi xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, người ta sẽ chú ý đến tướng mắt. Nếu người phụ nữ có tướng mắt tròn, long lanh, có thần thái thì đó là người rất quyết đoán, thích sống độc lập, không muốn dựa dẫm ai. Bên cạnh đó, với việc sở hữu một cá tính cực mạnh sẽ giúp sức để họ dễ dàng chinh phục mọi thử thách, khó khăn, đạt nhiều thành tựu xuất sắc, nổi bật.

Phụ nữ có tướng mắt phú quý

Cũng như khi xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt, người ta sẽ tập trung vào tướng mắt. Người có đôi mắt dài, sâu, đen láy, toát lên thần thái sang trọng được xem là tướng mắt phú quý. Những người phụ nữ có tướng mắt này đa phần có số “vượng phu ích tử”, không chỉ thông minh, xinh đẹp lại còn mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc của chồng.

Những người này lúc nhỏ đã được sống cảnh an nhàn, đầy đủ, khi lớn cuộc sống chỉ càng thêm phần giàu sang, cả đời không phải lo lắng, muộn phiền điều gì. Người phụ nữ được xem tướng mặt giàu sang có ánh mắt cương quyết khiến ai cũng phải nể sợ vài phần, lại giỏi trong việc lãnh đạo, quản lý tài chính. Bên cạnh đó, cuộc sống kết hôn vô cùng phong phú, ấm êm, hoà thuận.

Phụ nữ có tướng vai rộng, eo tròn

Người phụ nữ có tướng vai rộng, eo tròn đa số là người có tinh thần trách nhiệm cao, là chỗ dựa vững chắc cho mọi người xung quanh. Họ luôn coi trọng chữ tín, nói được làm được, nếu kết quả chưa được mong muốn sẽ không chịu dừng lại. Ngoài ra, người phụ nữ này có tính tình thật thà, tốt bụng, đi đến đâu được người yêu mến đến đó.

Phụ nữ có vầng trán cao

Theo nhân tướng học, trán là bộ phận thể hiện trí tuệ cũng như đạo đức của con người. Khi xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt, nếu thấy những ai may mắn sở hữu vầng trán cao thì biết ngay là người này không chỉ học rộng tài cao, kiến thức vô vàn, thông minh hơn người lại còn có tâm ngay thẳng. Bên cạnh đó, người phụ nữ có vầng trán cao thường có số lấy được chồng giàu sang, phú quý, hết mực yêu thương, chăm sóc vợ con, cả đời được sống trong cảnh an nhàn, sung túc, đủ đầy.

Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt thấy vầng trán cao
Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt thấy vầng trán cao

Trên đây là những dấu hiệu để xem tướng mặt phụ nữ giàu sang khi xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt. Bạn đã đọc và nhận ra mình đã có một trong những dấu hiệu đã được nói đến trên đây chưa ?