Theo quan niệm xưa người ta chỉ nói đến chuyện đàn ông ngoại tình chứ rất ít khi nói đến phụ nữ ngoại tình. Hiện nay, các nhà khoa học Đại học Indiana đã nghiên cứu và rút ra kết luận rằng, chỉ số ngoại tình của phụ nữ ngoại tình tương đương nam giới. Dưới đây phunulamchutuonglai.com tổng hợp những dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình không phải người đàn ông nào cũng biết.

Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình

Chú trọng làm đẹp, ăn diện

Các đấng mày râu nên chú ý nhé, không phải tự nhiên chị em phụ nữ lại trở nên hào hứng với việc làm đẹp như vậy đâu. Nếu như một người phụ nữ dành hàng giờ liền trước gương để trang điểm, ăn diện chỉ để đi tập thể dục thì các ông chồng nên chú ý.

Phụ nữ ngoại tình thường trang điểm, trưng diện
Phụ nữ ngoại tình thường trang điểm, trưng diện

Cô ấy bắt đầu chú ý đến làm đẹp, giảm cân, điệu đà thì rất có thể cô ấy đang muốn gây chú ý đến một ai đó. Đừng tưởng bở cô ấy đang đẹp lên vì bạn, nên cẩn thận nhé!

Thường xuyên vắng nhà, hay viện cớ ra ngoài

Khi người phụ nữ thường hay làm về muộn hay viện cớ ra ngoài không rõ lí do thì nên cẩn thận. Cô ấy thường lấy lí do tăng ca, đi công tác nhiều hơn. Khi thấy có biểu hiện trên thì rất có thể cô ấy tận dụng thời gian này để đi ngoại tình mà bạn không hề hay biết.

Tìm hiểu thêm 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ, để có thể trinh phục nàng, tránh việc nàng cảm thấy nhàm chán với bạn mà đi ngoại tình.

Cô ấy nói đi mua sắm nhưng khi trở về nhà lại không hề có gì trong tay, không hào hứng kể chuyện thì các ông chồng cần để ý. Thông thường phụ nữ luôn có một nguồn cảm hứng vô tận khi đi mua sắm. Nếu các ông chồng gặp phải trường hợp này thì nên quan tâm và không nên lơ là cảnh giác nha.

Thường xuyên sử dụng các mạng xã hội

Sử dụng điện thoại di động một cách lén lút và thường xuyên là dấu hiệu cho thấy vợ bạn đang có dấu hiệu ngoại tình. Nếu cô ấy thường xuyên lén lút nhắn tin hoặc nói chuyện nhiều với một ai đó trong một không gian riêng thì rất đáng nghi ngờ nhé. Nhưng bên cạnh đó, các ông chồng thấy vợ có những dấu hiệu này thì cũng không nên kết luận ngay là vợ ngoại tình nhé, cần nói chuyện thẳng thắn với vợ để tránh gây nên bất hòa, xáo trộn trong gia đình.

Kiếm cớ từ chối chuyện chăn gối

Khi vợ bạn không còn hứng thú đến chuyện chăn gối, mất dần cảm hứng trong các cuộc yêu thì đó chính là dấu hiệu cho thấy vợ bạn đang có những mối quan hệ ngoài luồng.

Phụ nữ ngoại tình thường không còn hứng thú với chuyện chăn gối
Phụ nữ ngoại tình thường không còn hứng thú với chuyện chăn gối

Thông thường đàn ông có thể lên giường những người phụ nữ lại để tìm cảm giác mới nhưng phụ nữ thì khác, họ chỉ ân ái với những người mà họ yêu. Nếu vợ bạn thường xuyên từ chối các cuộc “yêu”  thì các ông chồng nên cẩn thận nhé có thể vợ bạn đang để ý đến một người đàn ông khác.

Bỏ bê việc gia đình, con cái

Ông cha ta xưa thường có câu “đồng tiền đi liền khúc ruột”, đối với phụ nữ con cái đối với họ cũng như vậy. Đối với phụ nữ con cái là điểm tựa, là kết tinh của tình yêu, là tất cả của họ khi lập gia đình. Người ta thường nói ” đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, khi mà người phụ nữ không còn thiết tha với tổ ấm đó cũng đồng nghĩa với việc vợ bạn đang có dấu hiệu ngoại tình.

Trang phục áo dài luôn tạo nét đẹp cho người phụ nữ Việt Nam, làm tôn lên vẻ đẹp thướt tha của người phụ nữ, hãy tham khảo những mẫu áo dài cho phụ nữ trung niên để có thể tìm kiếm cho mình những mẫu áo dài ưng ý nhé!

Thay đổi tính nết, hay cáu gắt

Khi vợ bạn trở nên khó tính, cáu gắt và thường xuyên kêu ca thì sẽ dẫn đến xung đột vợ chồng tăng lên. Khi cô ấy thay lòng thì sẽ thường viện ra rất nhiều lí do than vãn, trách móc bạn.

Phụ nữ ngoại tình thường hay cáu gắt
Phụ nữ ngoại tình thường hay cáu gắt

Đỉnh điểm của những xung đột đó là khi cô ấy đưa ra yêu cầu ly hôn và nói rằng không hợp, không còn tình cảm với bạn. Nếu bạn trong trường hợp này thì không nên níu kéo cô ấy vì nếu bạn càng cố níu kéo cô ấy sẽ càng muốn rời xa bạn hơn.

Quan tâm đến thời gian làm việc của bạn

Nếu vợ bạn muốn biết kế hoạch làm việc hàng ngày của bạn thì đừng vội vui mừng nhé. Một người phụ nữ ngoại tình luôn muốn tìm cách che dấu sự thật. Khi cô ấy hỏi về lịch trình của bạn thì có thể cô ấy đang bận rộn lên kế hoạch với tình mới của cô ấy. Các ông chồng gặp phải trường hợp trên nên cẩn thận và chú ý nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe

Tướng phụ nữ ngoại tình nhiều nhất

Có rất nhiều đấng nam nhi muốn biết làm thế nào để xem được tướng phụ nữ ngoại tình. Theo cách nhận biết của ông cha ta xưa để lại thì tướng phụ nữ thích ngoại tình có những nét rất đặc biệt.

Hình ảnh tướng phụ nữ thích ngoại tình đàn ông nên chú ý
Hình ảnh tướng phụ nữ thích ngoại tình
  • Mắt hình lá khoai
  • Hai môi đều và mỏng
  • Da mặt trắng, hơi pha hồng
  • Mắt tam bạch
  • Nhân trung có tía đỏ, gãy khúc

Trên đây chính là những dấu hiệu để nhận biết vợ ngoại tình mà các ông chồng cần lưu ý để bảo vệ con tim mình không bị tổn thương nha!