Bạn là chàng trai của nàng nhưng không biết cách làm cho nàng hạnh phúc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn các điểm nhạy cảm của phụ nữ rất dễ nhận biết và nếu bạn vận dụng được bạn sẽ khiến cô gái của bạn đê mê trong hạnh phúc.

Tham khảo thêm những điều cần biết về phụ nữ tại đây.

Tổng hợp các điểm nhạy cảm của phụ nữ

Bất kể khi nào bạn đặt tay lên cơ thể nàng, bạn phải biết chắc là bạn đang khiến cho cô gái của bạn thật sự hạnh phúc. Những cái vuốt ve thông thường đã khiến cô gái của nàng nhàm chán, vì thế bạn nên biến hóa nó lên. Sau đây là một trong số 10 điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ bạn cần biết:

Các điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ khiến nàng đe mê
Các điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ khiến nàng đe mê

Chỗ nhạy cảm nhất của phụ nữ là đôi môi

Theo các chuyên gia thì đôi môi mềm mại và một chiếc lưỡi êm ái nó có chứa rất nhiều các dây thần kinh cảm giác, nó tích tụ các dây thần kinh ở đó. Vì thế, nếu bạn biết cách tập trung nhiều vào điểm này thì bạn sẽ dễ dàng kích thích nàng. Hãy để nàng nhắm mắt lại và từ từ tận hưởng những vị ngọt đầu môi, một nụ hôn ngọt ngào và lâu sẽ khiến nàng hạnh phúc, đây là một trong các điểm nhạy cảm của phụ nữ bạn nên tận dụng nó một cách kĩ càng.

Nếu có thời gian rãnh rỗi bạn nên tìm đến Huyền Trang Bất Hối với cốt cách phụ nữ đọc truyện online để hiểu rõ hơn về những tâm tư tình cảm của người phụ nữ trong chuyện.

Chỗ nhạy cảm của phụ nữ- Chiếc cổ yêu kiều

Khi hôn bạn nên đưa tay vuốt ve làn da ở vùng cổ của nàng vì đây được coi là điểm hết sức mong manh, vì thế khi bạn chạm tay vào, nàng sẽ rất dễ bị kích thích. Bất kì người phụ nữ nào cũng sẽ  đều cảm thấy kích thích khi được chàng hôn  sau gáy hoặc vào cổ. Và nếu bạn muốn tạo cho bạn cảm giác khác biệt thì đây là chìa khóa thành công đấy.

Cổ là chỗ nhạy cảm của phụ nữ mà các chàng nên tận dụng
Cổ là chỗ nhạy cảm của phụ nữ mà các chàng nên tận dụng

Chiếc lưng thon thả là điểm nhạy cảm của phụ nữ

Để khiến nàng cảm thấy hấp dẫn bạn nên ôm nàng từ phía sau, ép sát người bạn vào người nàng. Sau đó còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng vũ khí bí mật là chiếc lưỡi tinh nghịch của mình cùng đôi môi mềm mại để khám phá vùng lưng nàng. Cảm giác của nàng lúc này như được chàng che trở, mang đến sự yên tâm vào người đàn ông của mình. Hãy dùng ngôn ngữ của cơ thể mình để nói với nàng” anh sẽ bảo vệ em”.

Bụng nàng là bộ phận nhạy cảm nhất của phụ nữ

Theo các chuyên gia thì đây được cho là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất của phụ nữ. Khi bạn chạm tay vào nó thì nó sẽ kích thích vào rốn và vùng xương chậu của cô ấy, làm cho máu đổ dồn xuống khu vực trung tâm một cách nhanh chóng. Lúc này bạn nên khéo léo đặt nàng nằm xuống để bụng nàng trở nên quyến rũ hơn. Hôn nhẹ và vuốt ve nó như một báu vật, sẽ khiến nàng cảm thấy sự trân thành của bạn.

Vòng ba hấp dẫn và quyến rũ

Một trong những chỗ nhạy cảm của phụ nữ chính là một vòng ba săn chắc, khi bị kích thích nó sẽ trở nên hồng hào biết bao. Bạn dùng tay mát xa nhẹ nhàng nữa đùa cợt, nửa mang lại cho nàng cảm giác khoái cảm. Làm được điều này là bạn đã nắm trong tay sự thành công rồi đấy.

Vòng một hấp dẫn

Một trong những điểm nhạy cảm của phụ nữ chính là một vòng một đầy cún hút. Bởi vì đây là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh, rất nhạy cảm khi có những tác động vật lý vào. Bạn hãy nhẹ nhàng vuốt ve và nâng niu nó như một viên kim cương vậy, dùng môi hôn nhẹ lên thảo nguyên xanh ấy sẽ khiên nàng rung lên vì phấn khích đấy. Nếu nàng không có cảm giác với bạn thì đây là dấu hiệu phụ nữ ngoại tình dễ nhận biết nhất.

Vòng một là một trong các điểm nhạy cảm của phụ nữ
Vòng một là một trong các điểm nhạy cảm của phụ nữ

Khuôn mặt xinh xắn

Một trong những vùng nhạy cảm của phụ nữ phải kể đến đó là khuôn mặt. Người ta thường nói khuôn mặt là tâm điểm của ánh nhìn, và phụ nữ cũng thế. Để tạo cho nàng cảm giác cô ấy thật đẹp trong mắt mình, bạn hãy cho nàng áp mặt vào lòng mình và dùng ngón tay xoa nhẹ lên lông mày, mát xa khuôn mặt cô ấy làm cho cô ấy thư thái và hạnh phúc, lúc này bạn có thể dùng đến đôi môi của bạn và đặt lên má nàng một nụ hôn như muốn nói” nàng thật đẹp”.

Ngoài những điểm quyến rũ trên cơ thể ra thì trang phục cũng là bí quyết thu hút đàn ông, hãy chọn cho mình những chiếc áo dài cách tân cho phụ nữ trung niên nhé!

Ngón tay nàng

Nếu kể đến những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ thì ngón tay là điểm đặc biệt bạn không nên bỏ qua, bất kể khi nào bạn muốn nàng hạnh phúc hãy mân mê tay nàng. Tại bàn tay búp măng đó có rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Dùng bàn tay của mình vuốt ve từ dưới đầu lòng bàn tay của cô rồi đến các ngón tay. Sau đó đan những ngón tay của bạn vào ngón tay của nàng. Động tác này nên thực hiện một cách nhẹ nhàng để có thể đánh thức được 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ ngoài ngón tay.

Nguồn: Phạm Huyền