Trong xã hội Việt Nam, việc xem tướng là một hiện tượng khá phổ biến. Khi dựng vợ gả chồng họ đều đi coi tướng mạo xem có hợp hay không. Có người hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người kia, vậy các cầu thủ xem tướng mạo phụ nữ tốt như thế nào lấy làm vợ? Cùng phunulamchutuonglai.com tìm hiểu trong bài hôm nay nhé!

Xem tướng phụ nữ tốt

Trước kia, khi đi xem tướng người ta thường chỉ để ý đến tướng mạo của đàn ông mà ít ai để ý đến tướng mạo của phụ nữ. Sở dĩ như vậy là do xã hội ngày xưa là xã hội nông nghiệp, mọi việc trong xã hội, trong gia đình hầu hết do đàn ông gánh vác. Vì vậy, khi xem tướng người ta hay nghĩ đến xem tướng đàn ông, nhưng bây giờ tướng mạo của phụ nữ cũng được đàn ông rất coi trọng và đặc biệt chú ý. Bởi vì đằng sau sự thành công của đàn ông là hình bóng người phụ nữ nên tướng mạo phụ nữ tốt là rất quan trọng.

Cách xem tướng phụ nữ tốt
Cách xem tướng phụ nữ tốt

Phụ nữ có tướng nhân trung dài

Theo kinh nghiệm đi xem tướng của các cầu thủ thì thuật nhân trung là đường dọc lõm giữa mũi và môi trên, là đại diện cho thiên chức làm mẹ của phụ nữ.

Nếu như nhân trung của phụ nữ mà dài và sâu thì người phụ nữ này được đánh giá là tướng mặt phụ nữ tốt, khả năng sinh nở tốt, sau này sinh được những đứa con khỏe mạnh và thông minh. Khi xem tướng phụ nữ tốt bạn không nên bỏ qua những đặc điểm này vì có những nét này vì đây là phụ nữ có hiếu thuận, sẽ chu toàn việc gia đình, giữ gia đình yên ấm, hạnh phúc. Ngoài ra, những người phụ nữ có đường trung nhân dài sẽ sớm thành công trong công việc và có một sức khỏe tốt.

Bạn có thể tham khảo thêm những thực phẩm tốt cho phụ nữ sau sinh, để tăng cường sức khỏe cho các mẹ nhé!

Dái tai lớn là tướng tốt của phụ nữ

Theo nhân tướng học thì tai là tượng trưng cho tài vận. Người phụ nữ có dái tai dày dặn và dài thường là tướng mạo phụ nữ tốt bởi vì những người này có tài vận tốt, cuộc sống giàu sang, phú quý, suốt đời sống trong nhung lụa.

Bạn gái cầu thủ Vũ Văn Thanh có Dái tai lớn
Bạn gái cầu thủ Vũ Văn Thanh có Dái tai lớn

Phụ nữ có mũi cao và thẳng

Những người phụ nữ có mũi cao và thẳng được coi là người có tướng mạo tốt. Những người phụ nữ này thường có quyền thế trong xã hội, được nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ rất tự tin vào bản thân cũng như tài năng của mình, mặt khác những người phụ này thường được quý nhân phù trợ, may mắn trong cuộc sống nên làm mọi chuyện đều thuận buồm, xuôi gió, cuộc sống no đủ.

Cách nhận biết phụ nữ thông minh qua khuôn mặt, bạn có thể tìm hiểu thêm trước khi quen biết một cô gái nhé!

Đôi lông mày lá liễu

Khi xem tướng phụ nữ tốt phải kể đến những đường nét đậm của đôi lông mày lá liễu, thanh tú và cong dài. Phụ nữ sở hữu đôi lông mày lá liễu thường là một người đa tài, thoải mía, cởi mở, tính tình hiền lành, biết làm vừa lòng tất cả mọi người xung quanh. Người phụ nữ này thường có rất nhiều bạn bè, và có những tri kỉ tốt. Đây là tiêu chuẩn của rất nhiều người đàn ông bởi vị họ coi đây là tướng mạo phụ nữ tốt, khi lấy về họ sẽ có những chuỗi ngày hạnh phúc.

Lông mày lá liễu thường là tướng mạo phụ nữ tốt
Lông mày lá liễu thường là tướng mạo phụ nữ tốt

Phụ nữ có môi hồng- răng trắng

Phụ nữ được coi là có tướng mạo tốt nếu sỡ hữu đôi môi hồng hào đầy đặn. Phụ nữ có đôi môi như thế này thường có tính cách khá mềm mỏng, điềm đạm, rất ít khi cáu giận vô cớ, thích hợp với các cầu thủ vì các anh thường phải trải qua những căng thẳng của những trận đấu bóng, đến khi về nhà được thưởng thức một bờ môi hồng và mọng của người yêu tâm lý và không nổi giận vô cớ với anh thì quả thật rất tuyệt vời.

Ngoài ra, nếu có thêm một bộ răng đều đặn, trắng sáng thì càng dễ thiện cảm hơn, bởi vậy người ta mới có câu ” cái răng cái tóc là vóc con người” và những người như thế này thường có tướng phụ nữ lấy được chồng tốt.

Xem tướng hiện nay đang trở thành một trào lưu, để giúp các đôi trẻ kết hợp với nhau một cách hoàn mĩ. Nhưng đừng có vận dụng nó quá nhiều rồi trở nên mê tín. Để cuộc sống tốt đẹp hơn bạn nên tự giác thay đổi bản thân để trở thành người phụ nữ bản lĩnh, trí tuệ và sắc sảo để có thể giữ cho mình một gia đình và một tình yêu đẹp mãi.

Nguồn: Phạm Huyền